Du lịch Huế đến Công Viên Hồ Thủy Tiên

Bị bỏ rơi không cũng biết, nhưng các điều sau đây của tờ Huffington Post của Mỹ được đăng trên nơi này của kinh dị, Thủy Công viên Hồ Tiên yêu thích đột nhiên phổ biến giữa các khách du lịch.

Xem thêm: Điểm đẹp tại đây
Công viên Hồ Thủy Tiên tại thời điểm check-in không thể bỏ qua khi du lịch Huế

xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, thành phố Huế khoảng 10 km về phía tây nam, hồ Thủy Tiên nằm im rải rác giữa các ngọn đồi với các tòa nhà bị bỏ rơi tại một chi phí hơn 70 tỷ lượng.

Thủy Công viên Hồ Tiên chính thức mở cửa cho du khách vào năm 2004 vẫn chưa hoàn thành, nhưng để làm cho nó một thời gian vận hành các công viên đổ nát, hiệu quả kinh doanh cho đến nay vẫn bỏ hoang và.

Vào đầu năm 2016, sau khi các bài viết giới thiệu về Công viên Hồ Thủy Tiên như là một điểm đến thú vị không kém phần ám ảnh Huffington Post (Mỹ) đã được mọi người ưa mạo hiểm, trong đó có nhiều khách du lịch thu hút khám phá ra nước ngoài.

cong-vien-ho-thuy-tien
Các sân chơi hình ảnh hồ cá, phòng chơi game thế giới ảo, công viên nước, chèo thuyền trên hồ, sân khấu nhạc nước, nhà hàng … làm cho bạn “một xương sống nhỏ” khi giao tiếp nội bộ.

Xem thêm: Du lịch Huế về A Lưới tắm suối Pâr Le tại đây

Nó cũng là một nơi dã ngoại, cắm trại lý tưởng cho nhiều sinh viên, sinh viên hoặc các nhóm thanh niên TP. Màu sắc với một cái nhìn tuyệt đẹp trên đỉnh cao của Thiên An – được gọi là “Đà Lạt Huế”.

Mặc dù bị bỏ rơi công viên, nhưng muốn thăm Hồ Thủy Tiên, bạn phải mất phí 10.000 đồng.

Xem thêm:Tour du lịch Phan Thiết tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *