Huế – điểm du lịch hấp dẫn khách Tây

Trong năm 2012, Juliana Buhring là người phụ nữ đầu tiên lái trên thế giới với hơn 28.960 km khi hoàn thành trong 152 ngày. Juliana hành trình kể lại trong cuốn sách mới “Cách tôi lái xe” (tạm dịch: Con đường tôi đi). Trong đó, cô tiết lộ 13 điểm để hành trình yêu thích của họ và cuộc phiêu lưu mạo hiểm tiếp theo.
1. Tokyo, Nhật Bản
Juliana Buhring chia sẻ cảm giác khi đến Toyko: “Nó giống như bạn phải đi đến tương lai, hoặc đơn giản chỉ để một hành tinh khác.”
Tokyo là một “Mega City”, hỗn hợp kỳ lạ của sự quen thuộc và các yếu tố ngoại lai dễ dàng để làm cho người dân chóng mặt. Điều này là phổ biến nhất trong những ánh đèn neon, những tòa nhà chọc trời, những người lao động và người lao động của nhân viên, kiến trúc sáng tạo và công nghệ trong tương lai được biết đến. Bên cạnh đó, Tokyo cũng có nhiều ngôi chùa cổ, nhà gỗ và một giàn nho đẹp, nhỏ hẻm hẻm đường làng.

Xem thêm: Tin tức tại đây
Tokyo cũng là một trong những thành phố đông dân nhất trên hành tinh, dân số hơn 13 người. Nhưng đường phố không tì vết, không có công từ chối và tội phạm đường phố hầu như không có. Nổi tiếng kỷ luật tốt tiếng Nhật nên vẫn còn xe lửa luôn chạy đúng giờ ở đây.
2. Positano, Ý
Đối với các mục đích của Juliana, Positano là “một ngôi làng xinh đẹp được xây dựng trên vách đá ven biển, sở hữu bờ biển ấn tượng và các nhà hàng hải sản tuyệt vời.”
3. Naples, Ý

“Nếu nhà của pizza, một khi bạn có thể ở lại một năm ở đây trung tâm nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa của châu Âu, thành phố lịch sử hấp dẫn Naples, thú vị. Nhưng không nhất thiết phải tìm hiểu đầy đủ tất cả những điều thú vị. Nếu bạn đã có cơ hội để Napoli, du khách chắc chắn phải ghé thăm nhà hát lâu đời nhất ở châu Âu San Carlo “- cho biết Juliana.
4. Huế, Việt Nam
du-lich-hue-hap-dan-trong-mat-khach-tay
Trong số các khách tham quan tại một số điểm cần trong cuộc sống, Huế (Việt Nam) là một yêu thích của Juliana. Cô: “Huế có một món ăn đường phố tuyệt vời và bước ra khỏi ngôi mộ, cung điện nguy nga của triều đại nhà Nguyễn Bạn có thể có một chuyến đi trên một chuyến đi thuyền sông để chiêm ngưỡng thành phố trong một góc nhìn ấn tượng, sáng tạo hơn. “.
5. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

“Là một cổng lịch sử giữa châu Á và châu Âu, Istanbul được biết đến với nghệ thuật, kiến trúc, âm nhạc và thức ăn tốt, đến từ nhiều nền văn hóa khác. Ngoài ra, có những Istanbul khác như chợ trời cổ tích và nhà thờ Hồi giáo mỹ phẩm rất tốt”.
6. Avignon, Pháp

Juliana cho biết: “Toàn bộ thành phố biến thành một sân khấu lớn tại các lễ hội hàng năm của nghệ thuật”. Đây là một trong những điểm thu hút của Avignon.
7. Berlin, Đức
Tại Berlin, việc tạo ra một hình ảnh đăng tải quá tốt đẹp. Du khách sẽ dễ dàng chọn một nền tảng như thế. Theo đề nghị của Juliana, không có người thăm để Berlin cơ hội để trở thành một bảo tàng lịch sử của các truy cập nhiều nhất trong thế giới bỏ lỡ ở đây.
8. Chiang Mai, Thái Lan

Xem thêm: Gợi ý du lịch Đà Lạt nghìn hoa 3N3Đ đêm nhiều lý thú dành cho bạn tại đây

Chiang Mai là vùng quê yên bình, được biết đến với ngôi đền đẹp và thức ăn ngon.
9. Melbourne, Úc
Juliana nói: “Melbourne là thành phố yêu thích của tôi ở Úc đây bạn luôn có thể tìm thấy một cốc lớn cà phê Nó là một chiếc xe đạp thành phố rất thân thiện..”.
10. Athens, Hy Lạp

Một điểm đặc biệt thú vị ở Athens, các di tích lịch sử cổ đại và tòa nhà hiện đại được đặt cạnh nhau. Bạn có thể “hơi thở” của nền văn minh thế kỷ cảm cho một gần hơn và trực quan hơn khi nó được đặt ở cùng một vị trí với các tòa nhà hiện đại.
11. San Francisco

Sự hấp dẫn của thành phố San Francisco trong mắt Juliana tư tưởng tiến bộ, thực phẩm lành mạnh, công trình xây dựng hiện đại, cũng như các điểm đến đặc biệt như thu hút Disney World. ”
12. Ragusa, Sicily
Theo Juliana, thành phố tuyệt vời của Ragusa ở Sicily, một trong những nhà hàng tốt nhất ở Ý. Locanda Don Serafino này.
13. Kathmandu, Nepal
Juliana Kathmandu được gọi là “Thành phố của màu sắc và gia vị.” Bởi vì ý kiến của bà, Kathmandu là một điểm đến có thể “thỏa mãn” tất cả các giác quan của du khách, xem ra, khám phá các đền thờ Ấn Độ giáo và Phật giáo, cũng như lắng nghe những ngày lễ cảm thấy cơ hội tuyệt vời ở đây.

Xem thêm:Du lịch Phan Thiết tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *