Khám phá Huế – mảnh đất kinh kì thâm trầm, sâu lắng

Di chuyển đến Huế bằng máy bay, xe lửa hoặc xe buýt là rất thuận tiện. Hiện nay, nhiều hãng hàng không khai thác các tuyến đường từ Hà Nội đến Sài Gòn và sân bay Phú Bài tại Huế như Việt Nam Airlines, Jetstar hoặc Vietjet Air. Để so sánh một cách dễ dàng đặt vé máy bay và giá vé dễ dàng cho các khoản tiết kiệm chi phí nhất, du khách truy cập trang web Traveloka.

Xem thêm: Khám phá tại đây
tăng trưởng Du lịch Huế không phải là khó để tìm thấy khi các khách sạn bên cạnh. Một số khách sạn tham khảo Huế là Huế New Star Hotel, Huế Imperial Hotel, khách sạn Eldorado … Nếu bạn vẫn lo lắng về việc tìm kiếm nơi ăn nghỉ tại khách sạn, truy cập trang web của chúng tôi cho khách sạn hơn Traveloka học tập và mức giá khác nhau.
Có rất nhiều địa điểm được đánh dấu Huế bạn nên ghé thăm chắc chắn. Hãy tham khảo vài điểm sau đây cho một ấn tượng lâu dài chuyến đi và cất cánh!
1. Citadel
Đây là điểm đến đầu tiên mà du khách nên tham quan ở Huế. Mặc dù hoàng gia một phần làm suy yếu cấu trúc không còn nguyên vẹn như ban đầu, nhưng nơi này vẫn tôn trọng và một tiếng vang của triều đại cổ xưa.
Cố đô Huế vẻ đẹp hùng vĩ và rượu vang sâu, các nhân chứng lịch sử qua các triều đại cuối cùng của Việt Nam.

ve-tham-hue-manh-dat-kinh-ki-tham-tram-sau-lang
2. Đi thuyền trên Sông Hương Huế nghe nhạc cung đình
Buổi tối là thời gian khi dòng sông lấp lánh và yên bình nhất. Nó là tuyệt vời để ngồi nghe trên thuyền trôi lỗ, nhìn vào kinh đô cổ của ánh sáng màu và các hiệu ứng tiêu cực của hàng trăm năm trước quý tộc phục vụ các vị vua.
3. Chùa Thiên Mụ
Điều này là để thu hút rất nhiều khách du lịch đến màu sắc. trước đây được xây dựng gần nửa thiên niên kỷ, chùa Thiên Mụ mang dấu ấn của lịch sử, một nhân chứng có nhiều thay đổi ở đất cố đô. Mặc dù đang rất bận rộn tham quan nhưng chùa Thiên Mụ vẫn tinh khiết chết tiệt thơ mộng và thích hợp cho bất cứ ai tìm kiếm một chút bình yên giữa cuộc sống bận rộn hàng ngày.

4. Núi Ngự Bình
Trích dẫn người Huế thường nói chuyện về dòng sông – được biết đến như một biểu tượng núi Ngự. Thiên nhiên phong cảnh thiên món quà Huế rất thơ mộng bao gồm cả núi Ngự Bình. Tham quan thuyền trên đỉnh núi sông hoặc nước máy dò bong bóng để chinh phục để chiêm ngưỡng toàn bộ vốn của Huế là rất thú vị.

Xem thêm: Khám phá vườn quốc gia Bạch Mã tại đây

5. Các bãi biển của Thừa Thiên-Huế
The Long Beach Công ty Thuận bãi biển, bãi biển Cảnh Dương … dài nổi tiếng và xinh đẹp và những bãi biển yên tĩnh là những bãi biển đẹp nhất của đầu Trung. mùa hè nóng đắm mình trong nước lạnh sau chuyến thăm chuyến đi đến sự thoải mái bên trong tranh vẽ và kết quả là đúng thú vị?
Du khách đừng quên khám phá và thưởng thức những đặc sản của Huế khi đi du lịch. món ăn chắc chắn mộc mạc như cơm hến, bánh Nam, bánh bột lọc, bánh bẩn … sẽ làm cho chuyến đi của bạn nhiều hơn “đầy đủ hương vị”.

Xem thêm: Du lịch nha trang tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *