Khám phá khách sạn Saigon Morin Huế

Khách sạn Sài Gòn Morin Huế bao gồm 183 sang trọng en-suite phòng ngủ, bốn nhà hàng và các cửa hàng dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của khách, và là nơi để “sở hữu” một điều bất cứ nơi nào, có những nụ cười và lời chào .

Saigon Morin Huế là khách sạn lâu đời nhất ở Việt Nam, do một doanh nhân người Pháp đã xây dựng và đưa vào sử dụng vào năm 1901.

>>Khám phá

Nằm gần cầu Tràng Tiền, với trung tâm 4 mặt trận Hoàng Hoa Thám – Lê Lợi – Hùng Vương – Trương Định, cộng với thiết kế kiến trúc là rất tốt đẹp, với phòng thoáng mát, một khu vườn lớn, một nhà hàng ngoài trời, Sài Gòn Morin luôn tìm kiếm địa chỉ của sự sang trọng của khách sạn.

khí-San Saigon Morin màu ivivu1

Một kỳ lạ và rất độc đáo khó khăn tại Hotel Saigon Morin là nhân viên lễ tân, dịch vụ dọn đến bãi cỏ … một ai đó sẽ chào đón bạn như trang web, ngay cả khi bạn cảm ơn khi họ giúp đỡ bất cứ điều gì, ngay lập tức họ sẽ đáp ứng bạn có một câu rất mềm và dễ thương “da, không có chi phí.”. Một lời nói rất nhẹ nhàng Huế!

khach-san-saigon-morin-hue
Một trong những niềm tự hào của khách sạn là chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ luôn tạo niềm tin cho khách hàng.

khán giả hiện nay vẫn chủ yếu là du khách quốc tế với hơn 90% của những gì hầu hết du khách đến từ Pháp, Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc. Danh sách các nhân vật quan trọng đã được ghi nhận với sự thích của Marshal Joffre, nhà văn lớn Andre Malraux, vua Sisowath Lào, Thái tử Sihanouk … và thậm chí hát Charlot King! Morin được yêu thích bởi du khách quốc tế, thêm vào thiết bị sang trọng hơn khi được bao quanh bởi cảnh quan đẹp như núi Na Ba, Whitehorse … chỉ dưới 100 km về màu sắc.

Khám phá vẻ đẹp của Hồ Truồi của Huế

Bên cạnh đó, Sài Gòn Morin cũng tìm kiếm thêm nhiều du khách thông qua không gian, nằm ở trung tâm, bờ phía nam của sông một vài bước với kiến trúc năm mươi vuông bao phủ. Nhìn từ bên ngoài, Sài Gòn Morin thích chính xác là một khu vực đóng cửa. Bên trong Sài Gòn Morin đáng ngạc nhiên rộng rãi và hiếm thấy: một hội trường lớn, đường phố nhỏ, phòng cửa tháp có ban công nhìn ra cây xanh đường …

Giá phòng tại Saigon Morin dù đắt hơn, nhưng nhiều du khách đến đây chưa quyết định quay trở lại thời gian tiếp theo, không thể tìm thấy ở nơi khác vì các cơ sở tại thủ đô, nhưng trong lịch sử của nó, không gian, cũng như sự ấm áp, thân thiện nụ cười cởi mở, dịu dàng và nói: “Gott là không có gì”, bằng một giọng rất Huế …

Xem thêm: Du lịch Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *