Khám phá vẻ đẹp của Huế vào Mùa Thu

Bạn có thể chọn màu sắc với xe máy, xe tư nhân, xe buýt, xe lửa hoặc máy bay. Giá từng phương tiện truyền thông khác nhau và kinh nghiệm khác.
Đối với Huế, bạn có thể có được một chiếc xe đạp cho thuê ngày tại cùng một mức giá của 80000-120000, hoặc thuê xích lô đi quanh Kinh thành và Hoàng gia.

Xem thêm: Khám phá tại đây
Địa điểm tham quan
Huế có nhiều ngôi mộ, trong đó có ngôi mộ mở 7 cuộc bầu cử cho du khách. Gần đó là Tự Đức, Minh Mạng, Khải Định. Mỗi dấu huyền, một kiến trúc nổi tiếng. Tùy tốc độ di chuyển, bạn phát hiện ra rằng một lịch trình hợp lý.
Citadel có chức năng bảo vệ các cung điện, đền thờ tổ tiên nhà Nguyễn. Việc quan trọng nhất là Tử Cấm Thành, nơi mọi người từ nhà vua và hoàng gia. Nó thường được gọi, và Tử Cấm Thành Hoàng đế của Citadel. Citadel là rất rộng, có nhiều công việc để đến thăm. Nếu đại lý du lịch, bạn sẽ có được một hướng dẫn du lịch tư nhân cho thuê hoặc hợp nhất với các nhóm khách du lịch để nghe trình bày. Citadel có một số cổng đầu vào và đầu ra.

Chùa Thiên Mụ, điểm tham quan nổi tiếng của du khách ở Huế.
Các điểm tham quan khác của Huế chắc chắn bạn nên đến lần đầu tiên chùa Thiên Mụ, gạch cầu Thanh Thủy, bãi biển Lăng Cô.
Nếu không có điều kiện để lâu, bạn có thể đi xe buýt đến một cái ôm hoặc từ trung tâm đến Thuận bãi biển. Không đẹp, hay lãng mạn như Lăng Cô, Thuận An, nhưng sự quyến rũ bãi biển nước trong xanh vẫn còn, cát trắng và sạch sẽ.
Trên đường trở về từ một thành phố Thuận Bãi biển Huế, bạn cần phải nhìn vào suyễn, ăn hến, khám phá những con đường lãng mạn ở phường Vĩ Dạ.
các hoạt động của buổi tối sẽ bao gồm ở đây vé nghe ca Huế trên thuyền; thả đèn hoa đăng trên sông Hương (80000-120000 tỷ lệ của một hợp đồng). Sau khi trôi nổi trên sông, bạn phải đi bộ vào tham quan sông Tràng Tiền, sau đó biến thành một cây cầu neo hướng ngã tư Lê Quý Đôn, thưởng thức những món ăn nhẹ.
Gì để ăn khi tô màu?
lang-thang-hue-mua-thu
giá bánh bột lọc của 10.000-15.000 đồng một đĩa.
Các món ăn mà bạn nên cố gắng tận hưởng khi bạn ghé thăm Huế bao gồm Hằng cửa hàng của tôi bán bánh như bánh bột lọc, bánh bèo, bánh Nam, bánh quy, tôm chiên, nem chua … Thảo Nhi giấy đặc biệt gạo bán được bao phủ bởi sương, hình trộn, rau trộn, cua, gạo nồi cá kho tộ. Cồn Hến với cơm hến, mì tôm, trà lúa mì. Bảo quản ở 64 Bà Triệu bán mẹ của mình cùng với bún mắm nêm. Không. 11 Phó Đức Chính có nem lười biếng, làm mới bánh. Ngõ trà tại 26 đường Hùng Vương. Bạn cũng có thể ăn chè ở một công viên gần chợ Đông Ba (bán trưa đến 24h).
Ở đâu?

Xem thêm:Khám phá Huế – mảnh đất kinh kì thâm trầm, sâu lắng tại đây

Các khách sạn bình dân ở trung tâm thành phố có giá 200,000-300,000 đồng mỗi đêm.
Bạn cũng có thể tìm một nơi để ngủ trại hoặc các cư dân bên ngoài khu vực trung tâm
Những gì để mua như một món quà:
mũ nón, mắm tôm, nem, chả giò, trẻ em, mè …

Xem thêm: Du lịch Nha Trang tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *