Khám phá vườn quốc gia Bạch Mã

Trước khi trở thành một công viên quốc gia, ngựa trắng là rất nhiều quan tâm vì sự phổ biến của các nguồn tài nguyên đa dạng sinh học của nhiều loài – thực vật quý hiếm. Đối với những người thích nhìn vào thiên nhiên, yêu thiên nhiên, đơn giản, yên tĩnh, Vườn quốc gia Bạch Mã là một kho tàng phải.

Xem thêm: Khám phá tại đây

1. Vọng Hải Đài

Vọng Hải Đài nằm ở độ cao 1.430m, nơi những đỉnh núi hùng vĩ của Bạch Mã. Sau khi hội nghị thượng đỉnh để đạt được, bạn sẽ tuyến đường Vọng Hải Đài, một trong những cách dễ nhất để giành chiến thắng vượt qua ít nhất là trong Vườn quốc gia Bạch Mã.

vuon-quoc-gia-bach-ma-du-lich-hue

Tại Vọng Hải Đài, bạn có thể nhìn vào các hình vuông của White Horse. Những ngọn đồi, thành phố Huế ẩn trong mây, cau đầm phá Hải, biển Cảnh Dương, Long Bay Co, Lake Forest Truồi … Phong cảnh, cảnh biển, cảnh quan đầm phá, cả con đường ngoằn ngoèo như cuộn lụa trắng nhẹ nhàng trong gió, nhỏ nếp nhăn như những đốm nhỏ màu nâu chập chờn giữa cán xanh … Tất cả hoàn hảo như một bức tranh mà bạn thưởng thức Vọng Hải Đài toàn.

thác nước 2. Đỗ Quyên

Xem thêm: Khám phá khách sạn Saigon Morin Huế tại đây

Thời gian tốt nhất để xem thác nước này trong mùa xuân Rhododendron. Với chiều cao khoảng 300 mét, thác nước trắng bọt nước quanh năm, nhìn từ phía trên sẽ thấy những ngọn đồi. Thác lý do đỗ quyên gọi của loài hoa này mọc rất trên cả hai bên và thường nở vào tháng Ba.

Thành thật mà nói, những hình ảnh khó để miêu tả như nhìn thấy vẻ đẹp của hoa đỗ quyên Bạch Mã cao điểm. Đặc biệt là khi chúng ta nhìn vào những bông hoa trong một trái tim.

3. Great Lakes

Với 30 phút đi bộ, tuyến đường sẽ đưa bạn đến một loạt các thác nước tuyệt đẹp, bên trữ tình của hồ, mơ mộng. Năm hồ thiết lập bao gồm 5 hồ trong 5 điểm cao khác nhau, một số người bước vào 3 hồ đẹp nhất. Nước trong hồ rất lạnh, ông ngã trên hồ nhìn áp đảo.

Đừng quên mang theo máy ảnh hoặc máy quay video, chắc chắn những hình ảnh bạn chụp trong hồ sẽ là một hình ảnh tuyệt đẹp là không dễ dàng để có được. Bạn cũng có thể bơi trong niềm vui hồ như đủ sức khỏe để chịu được nước lạnh và mát mẻ ở đây.

4. Falls mào Argus

So với các tuyến đường Great Lakes, theo dõi Vọng Hải Đài, Rhododendron Trail, đường mòn dường như loài này được gọi là ít nhất. Một chương trình thực tế là các đường mòn mào Argus cũng lôi cuốn không thua kém các tuyến đường khác. Không chỉ đứng sau với đường mịn bao phủ cây xanh dọc hai bên lối đi, nơi du khách có cơ hội dốc sẽ, trên phân khúc làm sạch.

Điểm cuối của chuyến đi là thác Trĩ sao với chạy len lỏi nước trên bậc đá. Dừng điểm của dòng này là mơ hồ rõ ràng tiết lộ nhiều hơn cả rượu vang màu xanh-màu xám đá phiến màu. Có lẽ may mắn dừng cuộc chinh phục của mình, nơi nào đó bạn sẽ thấy những ngôi sao của gà gà lôi quý hiếm.

5. Forest để

Hãy đến với rừng bạn sẽ gặp phải nhiều cây hùng vĩ để tập trung gần nhau, có những cây trên 1m, đường kính và cao 30m. Để một loài lớn rừng cây, thân cây thẳng, thói quen hình kim tự tháp. Tốt gỗ, màu hồng hoặc nâu xám, vàng, tùy thuộc vào địa hình, ương ngạnh nhưng dễ dàng bị dính với nhau, chống lại bao gồm nước mặn. Gỗ được sử dụng để xây dựng, đóng tàu …

Trong đường rừng cho đến khi bạn có thể dẫn đến việc sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí, các loại cáp trên không giải trí bằng cách trượt hoặc leo trên hàng chục ròng cao mét so với tiền thuê đất. Đây là cơ hội hoàn hảo để bạn có thể khám phá rừng trong tán tuyệt vời, và có thể để lại những bức ảnh độc đáo trong việc khám phá núi của bạn.

6. Trượt Falls

Trượt thác nước nằm trong vùng đệm của Vườn quốc gia Bạch Mã, dưới chân một dãy núi cao gần 1.500 mét, giữa vùng rừng xanh tươi ngút ngàn. Trượt thác nước gọi là thông qua trung tâm với một thác nước đá lớn, nơi nước chảy vào một chất mài mòn máng. lớp mỏng rêu trên đá lâu năm nút cổ chai mỡ chỉ slide, chỉ làm chức năng massage cho việc lướt trượt trên trần trở lại …

Từ trên từng nhóm du khách trẻ và già thưởng thức bản thân chờ đợi để được giảm xuống gần bờ sông, quanh co mùa thu “um” hồ bơi xuống dưới giọng nói vang của nhân dân. Cảm giác phiêu lưu, chóng mặt, hưng phấn đến khó tả …

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *