Kinh nghiệm chọn phòng khách sạn Huế

Thông tin Best Western Premier Indochine Palace

Khách sạn Best Western Premier Indochine Palace tọa lạc tại trung tâm thành phố Huế cho phép bạn dễ dàng truy cập đến các điểm tham quan như cầu Tràng Tiền, chợ Đông Ba, Nhà Văn hoá Trung ương, Nhà thờ Notre Dame, một Palace Định.

>>Kinh nghiệm 

Best Western Premier Indochine Palace được bao quanh bởi những khu vườn xanh, là một địa điểm nổi bật tại Huế với các tiêu chuẩn mới xuất sắc. Khách sạn đẳng cấp quốc tế được thiết kế để thu hút khách hàng là các doanh nhân, khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng và thu nhập cao, và cung cấp các tiện nghi tốt nhất cho các sự kiện MICE (hội họp, ưu đãi, hội nghị và triển lãm).

Khách sạn gồm 222 phòng, các phòng đều có ban công riêng, bạn có thể thưởng thức quang cảnh thành phố và hồ, có phòng tắm riêng với bồn tắm và vòi sen

Các tính năng khác bao gồm truy cập Internet không dây, dịch vụ hướng dẫn khách miễn phí.

Bạn có thể thưởng thức một bữa ăn tại một trong các cơ sở ăn uống khách sạn, mà là 5 nhà hàng và cửa hàng cà / quán cà phê bao gồm?.

best-western-premier-indochine

Các sự kiện dựa tại khách sạn bao gồm phòng hội nghị / họp, phòng họp nhỏ và phòng khiêu vũ. Tàu điện Sân bay có tính phí (theo yêu cầu), và bãi đậu xe miễn phí có sẵn trên trang web. Giải trí tại khách sạn bao gồm bể bơi ngoài trời, phòng tắm hơi, phòng xông hơi và trung tâm thể dục thẩm mỹ.

Chính sách Best Western Premier Indochine Palace

Cùng đón một cái Tết đậm chất Huế

các hoạt động giải trí Địa điểm Tọa lạc trung tâm thành phố Huế: điểm tham quan gần Cầu Trường Tiền, chợ Đông Ba, Đại Nội Huế, trung tâm văn hóa, chùa Thiên Mụ …
Chỗ đậu xe
Con đường đến sân bay 20 phút bằng xe hơi

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *