Mẹo chụp ảnh cực đẹp với điện thoại

Chụp và lưu hình ảnh khá ấn tượng chỉ ký ức về chuyến đi của bạn, chỉ để hiển thị ‘thành tích với bạn bè là một cái gì đó mà mọi người muốn. Nhưng việc sở hữu cho mình một kiến ​​thức về nhiếp ảnh, cũng như sự đầu tư lớn cho mình một DSLR không phải là một vấn đề đơn giản.

>>Kinh nghiệm du lịch

Để có thể dẫn một cách chi tiết, Mytour chọn iPhone như là một phương tiện hướng dẫn trong bài viết này. Nhưng ngay cả khi bạn không có một chiếc iPhone và đừng lo lắng, hầu hết các điện thoại di động điện thoại thông minh ngày nay là chức năng tích hợp được liệt kê dưới đây. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy những tính năng trong thiết bị của bạn, hãy nâng cấp hệ điều hành điện thoại của bạn.

Đổi mới, với PANODASH

Bạn nên quen thuộc với thế panorama chụp phải không? Đó là quá trình lấy một khung rộng trong một bức ảnh duy nhất. phong cách chụp Panodash chuyển thể từ Panorama, đó là một chủ đề một vài lần xuất hiện trong một khung hình.

thu-thuat-chup-anh-dep

Trước tiên hãy chọn chế độ chụp Panorama (viết tắt là Pano) trong ứng dụng chụp ảnh iPhone. Tiếp theo, lấy vị trí định trước của bạn nơi chủ thể xuất hiện 3-4 là tốt nhất. chụp bắt đầu, bạn bật máy ảnh đến đối tượng ở nơi đầu tiên chảo, sau đó dừng lại, panning không còn nữa, và sau đó tất cả đều chạy quanh phía sau bạn và đứng thứ hai về xác định vị trí, vì vậy cho đến khi bạn hoàn thành.

Một kịch bản tốt sẽ là tuyệt vời cho ảnh

Một kịch bản tốt sẽ là tuyệt vời cho các bức ảnh – Ảnh: twimg

chụp dưới nước Y

Thông thường, một bức ảnh chụp từ dưới nước để có được rất nhiều công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, và tất nhiên đó là các thiết bị này không hề rẻ. Dưới đây là một mẹo nhỏ để giúp bạn chụp ảnh dưới nước, nó rõ ràng là không lớn, nhưng vẫn phải đáp ứng một số sở thích của bạn

Với sự sẵn có của iPhone của bạn, chỉ thêm một công cụ hỗ trợ là rất đơn giản, đó là … một cốc thủy tinh trong suốt, cốc là mỏng càng tốt và đúng cách. Đặt điện thoại vào cốc để các camera được đặt ở dưới cùng của cửa kính, sau đó đặt ly xuống nước và đi, nhưng chắc chắn không để nước vào một ly so với chất thải, nếu không bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với điện thoại của bạn cô ở đó.

Những kinh nghiệm bỏ túi cho du khách khi du lịch Huế

CANH VỚI LAYOUT GRID

Hầu hết các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh và chia sẻ cảm hứng của cá nhân chứ không phải bởi các quy tắc nhất định. Nhưng những người bắt đầu làm quen với máy ảnh và chụp ảnh tại là cần thiết để bắt đầu với những điều cơ bản như “tỷ lệ vàng 1/3”.

Để làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho người sử dụng, iPhone chế độ xây dựng lưới chia màn hình thành chín phần nhỏ, các nhiếp ảnh gia, súp đó là cách chính xác nhất. Để mở chức năng này, bạn vào “Setting” (tùy chọn) trong màn hình chính, sau đó chọn “Máy ảnh số”, sau đó kéo xuống dưới, và chức năng nướng mở.

Trên iPhone, đo lường và tiêu điểm cố định là như nhau. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng dễ dàng bằng ứng dụng chụp ảnh màn hình cảm động, sẽ có một hình vuông màu vàng nhấp nháy trên màn hình. Quảng trường cho thấy, tập trung cố định, điểm đo cho cả khung.

Nếu bạn thấy mọi thứ trong khung hình của bạn hình ảnh quá tối và sắc nét, chạm vào màn hình tại các điểm của đối tượng bạn muốn chụp, sẽ điều chỉnh chỉnh ánh sáng. Nếu vẫn không hài lòng với ánh sáng hiện có, hoặc bạn muốn có chương trình riêng của mình, chọn một điểm trên màn hình và thử nó ra điểm tham quan.

ẢNH HDR CHẾ ĐỘ

HDR – High Dynamic Range lên, là một chế độ chụp ảnh là chế độ dịch mở rộng phạm vi hoạt động. Chế độ này là không đáng ngạc nhiên đối với những người sử dụng máy ảnh SLR kỹ thuật số. Để có được một hình ảnh HDR, các nhiếp ảnh gia sẽ phải bắn 3-5 hình ảnh, thậm chí số 9 với độ sáng khác nhau như ngọn đuốc, ánh sáng, hoặc bình thường … và từ đó để thu thập một bức ảnh HDR.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *