Nếm thử món bánh khoái Thượng Tứ xứ Huế

Tọa lạc trên đường Đinh Tiên Hoàng, gần góc đường Trần Hưng Đạo, như đến khi có thể bạn sẽ hiểu tại sao Thượng Tứ bánh yêu thích được biết đến món ăn cổ điển nước Neurology.

>>Món ngon

Bốn yêu thích cửa hàng bánh Thương mại và bức tường rải rác “cuốn sách của khách” bữa ăn tối – Ảnh: THỦY OCG
Thượng Tứ tường yêu thích cửa hàng bánh mì và rải rác “cuốn sách của khách” bữa ăn tối – Ảnh: THỦY OCG

Trong 10 cổng của Kinh thành Huế, các cánh cửa của Nhơn và Đông Nam (aka bởi Thượng Tứ) quen thuộc nhất với cửa ra vào xuất hiện để được nhiều du khách. Có lẽ bởi vì nếu bạn di chuyển ra khỏi nội thất của khách sạn trong vùng lân cận của phía bên kia của Hương sông, đây là cơ sở đường hai cửa tốt nhất, một cho đầu vào và một cho.

cống buổi sáng trên thị trường, tôi có một cuộc họp ở góc của thị trường Huế o nhỏ bát niềm vui ngồi xổm. Tôi cũng phun bột O, phun công nhân, nhưng thấy rằng hầu hết mọi người là giá đỗ, tôm chả giò bé màu be và miếng nhỏ nhắn.

lời mời của tôi, nhưng bằng cách ăn bánh snack màu đầu, tôi lắc đầu, và sau đó hỏi nếu nó là bánh yêu thích của bạn để nói một vài ngày để tìm như bánh kếp.

an-banh-khoai-thuong-tu-xu-hue

Bốn cửa Upper xe đi qua khá lớn, việc tìm chỗ đậu xe trên đường là không dễ dàng, bạn phải tìm ra đã có một bảng hàng trống trên vỉa hè và chờ đợi. Nhiều người, kể cả khách du lịch nước ngoài, khách du lịch và người dân địa phương địa phương, ngồi rải rác ở vỉa hè là kiên nhẫn chờ đợi cho tạp chí của bạn.

3 Pan Cửa hàng bánh đổ các thành phần chuẩn bị bao gồm bột mì, tôm, giò sống, trứng, thịt xông khói và giá đỗ. khách hàng mới, những người đặt hàng trên bếp lò cũ dầu, đậu phụ một bột muối đun nóng, sau đó chuyển xuống người, thêm trứng để mùi bánh mì và màu sắc hấp dẫn.

Che cùng một lúc nên cồng kềnh nấu chín nâu, bánh mì mềm giòn gấp đôi lại lần nữa trước khi đổ vào đĩa, nứt nó mở bánh miệng của nó, rõ ràng cả tôm, xúc xích thịt lợn và giá đỗ trộn, dường như đã thấm nước bọt .

Trong khi chờ đợi, người chủ quán đổ bánh trên bàn một đĩa rau sống, bánh tráng và sung cắt, niềm vui không thể thiếu khi ăn bánh mì.

Một điều đặc biệt không thể không kể đến món canh bánh Thượng Tứ yêu thích. Heard đã công thức bí truyền của gia đình, sóng sánh, tạo hương vị đậm và khác thường.

Yến tiệc tại Festival Huế

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi nghĩ rằng nó là thành viên gia đình, nhưng người bạn đồng hành, đó là nước dùng. Phó sốt làm từ nước tương, thịt lợn gan, thịt nạc, lạc, vừng và gia vị chiên gì, trong mối quan hệ này chỉ hoạt động cho thấy chủ sở hữu mới.

Điều gì là quan trọng là, Thượng Tứ yêu thích của khách hàng bánh mì một lần, để giáo dục trở lại sau.

Mỗi trẻ có một tấm nóng niềm vui bánh vàng giảm, xắt tung ra túi cuộn với tất cả các loại rau, súp ngập gia truyền điều dot trong miệng và cắn. Anonymous giùm thưởng thức bột giòn, có mùi thơm ngọt của tôm, thịt, trứng, giá đậu mềm lạnh, rau quả thái lát với những thanh vả thanh túi.

Ăn một tấm tấm thực phẩm đòi hỏi nhiều hơn, ăn trưa lương làm thêm giờ.

Thượng Tứ bánh yêu thích dường như đã được ghi danh trong bản đồ ẩm thực của Huế, chất lượng và dịch vụ của cửa hàng là khá ổn định và chuyên nghiệp, phù hợp với dân cư và du lịch địa phương sẽ ăn cầu kỳ “một chút quá ưa thích.”

Nhưng như trong các thị trường hẻm hoặc góc, đổ bánh làm mới không có nhiều thịt hoặc tôm nhỏ hơn, giá của nhiên khi chỉ có một nửa ở Thượng Hải Bốn cửa. Nhưng trong mọi trường hợp, bánh mì luôn mang lại hương vị yêu thích của họ về Huế, vì vậy tất cả mọi người sẽ tìm thấy và nhớ đất kinh nguyệt thèm muốn hơn một lần qua.

Bạn vẫn lặng lẽ nhúng bánh vào trong bát súp niềm vui được biết đến. Ăn như ông nghĩ: Hãy để bữa ăn lái xe qua sàn Tú Phương Võ Uống một tách cà phê.

Tú Phương Võ Sàn của các nội dung của Huế, vốn trong quá khứ, nơi nhà vua và hoàng gia hoặc ngồi xuống. Ở nơi đó, nghĩ rằng sàn Jianzhong, quyền lực của người đứng đầu (bây giờ không có gì nhưng nền tảng) và Đài United (cột cờ Huế) nằm trên một đường thẳng được như thế.

Bạn không bao giờ Thượng Tứ bánh yêu thích sau đó đầu Tú Phương Võ nghiệm xem có nên nhìn vào quá khứ?

Xem thêm:Du lịch Phan thiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *