Nếm thử món cơm rang tôm chua Huế

Tôm chua là món ăn phổ biến của Huế, mà thích thậm chí rất khó quên hương vị ngọt ngào của thịt tôm, gừng cay Chile, chua tre.

>>Món ngon
Tôm chua thỏa đáng đỏ tươi sáng và có một mùi riêng biệt

món tôm chua rất phổ biến ở Huế trong bữa ăn gia đình, ngày kỷ niệm, các bên. Nhưng du khách có thể dễ dàng mua và thưởng thức tại chợ Đông Ba, đường phố bán đồ ăn ở Huế, chua bán món tôm người ngâm một màu đỏ dễ thấy tôm lột vỏ xuất hiện trong các loại gia vị.

Tôm nếm màu sắc riêng. Đây tôm ngon đúng lọ dược nhân cá mập tôm hùm, bắt tôm và tôm chua đã bị bắt ở sông, và sau khi cây ngâm xử lý bằng ngâm trong phèn với hấp trắng ngâm với nước cho da khô của mình, bắn hạt tiêu, tỏi và cuối cùng nhập khẩu theo lọ thêm các loại gia vị. Tôm được lên men để thịt tôm khoảng 1 tuần được nấu chín trước khi ăn tôm chua là hương vị rõ ràng.

cơm rang
Tôm chua có thể được sử dụng để chế biến các loại thực phẩm khác, chẳng hạn như salad tôm chua, cơm chiên

Chua tôm món ăn Huế du khách ít bỏ lỡ, thường không trực tiếp ăn thêm cocktail tôm hoặc chưng cất và các loại gia vị khác để thu hút, sự kết hợp của thực phẩm tốt nếu ăn với thịt luộc, chiên, vai trò Huế.

Thưởng thức ẩm thực Cung Đình Huế

Nhiều nơi làm tôm chua, nhưng cảm thấy một Huế mới màu sắc đẹp nếm có lẽ đây là bí quyết để đạt được đủ trộn vị ngọt béo thơm của tôm, ớt sắc nét, cay đắng và chua tre. Trong khi thưởng thức tất cả các hương vị tuyệt vời.

Xem thêm: Du lịch Côn Đảo

One thought on “Nếm thử món cơm rang tôm chua Huế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *