Những điều cần lưu ý khi du lịch ở Huế

Huế là một thành phố nổi tiếng của Việt Nam gắn liền với nhiều mốc lịch sử. Sau đây là những lời khuyên hữu ích khi đi du lịch Huế

Tin tức

Huế là một thành phố nổi tiếng của Việt Nam gắn liền với nhiều mốc lịch sử. Sau đây là những lời khuyên hữu ích khi đi du lịch đến Huế.

Hue
Đi đâu?
Nếu bạn muốn đi du lịch bằng máy bay, bạn có thể chọn một điểm đến là sân bay Đà Nẵng hoặc Phú Bài. Sân bay Phú Bài với các chuyến bay hàng ngày đến và đi từ Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tour du lich vung tau le 30-4

Tùy thuộc vào túi tiền và thời gian của chuyến đi, bạn có thể đi đến Huế bằng xe buýt, xe lửa hoặc máy bay. Cách tốt nhất là bạn tìm hiểu kỹ năng ở bến xe, ga tàu hay đại lý của các hãng hàng không vé mà đi kèm để có một chuyến du lịch Huế giá rẻ.

Bạn có thể đi đến Huế đến bất kỳ điểm nào trong năm, nhưng nếu bạn thích ngắm hoàng hôn trên sông nên đến vào mùa hè, như đi bộ, sau đó tránh từ 10-ngày 12 tháng 5 (thời gian mưa) để có một chuyến đi Huế lịch lý tưởng nhất .

Khách sạn với giá cả hợp lý
khu vực trung tâm Huế gồm các tuyến đường Lê Duẩn, Hùng Vương, … Các cơ sở mà trên đó bạn hay lịch trình của bạn để cho thuê tài sản cho các cơ sở di trú. Lưu ý phải được đặt trước khi đến.
Theo các khách sạn Huế kinh nghiệm du lịch với một khách sạn dân số ổn định giá ba lô là Citadel (Hoàng thành), Đại Quang, Đăng Quang, Đông Dương, Đồng Lợi.

Huế thực phẩm khi đi du lịch
Thường thức ăn cay tại Huế, vì vậy nếu ai đó không đưa cay chắc chắn sẽ chuẩn bị thức ăn ăn vào.
Ở Huế có rất nhiều đặc sản: bánh bèo, nấm, lá, gạo và mì thịt bò súp Hen …. thịt lợn và có thể được mua như là một món quà sau khi hành trình tour du lịch Trung ương Huế nhìn vào những nhà hàng tốt, bạn có thể giới thiệu bạn đến khách sạn hoặc xích lô.

Địa điểm tham quan ở Huế
Tại Huế chủ yếu là thăm lăng và Đại Nội, chùa Thiên Mụ. Những ngôi mộ thường cách xa nhau và xa thành phố Huế. Nếu bạn không cung cấp cho các bé đi, bạn có thể thuê một chiếc xe máy để đi làm cho một tour du lịch của Huế có ý nghĩa với tôi.

Xem thêm :  Huế-điểm đến hấp dẫn mọi du khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *