Những trải nhiệm tuyệt vời khi du lịch Huế

Từ 1802-1945 đã được Việt Nam cai trị của triều Nguyễn, và nó là các triều đại phong kiến ​​cuối cùng ở Việt Nam, kể từ khi vua Bảo Đại vào năm 1945. Hiện nay, thoái vị, mặc dù chế độ phong kiến ​​mục nát ở Việt Nam, nhưng cấu trúc độc đáo của phong kiến triều đại ở Huế được bảo tồn và bảo vệ. Khi bạn có cơ hội để đi du lịch Việt Nam, và để khám phá ra nhiều vụ đậm dấu ấn lịch sử, thành phố Huế là một nơi không thể bỏ qua.

>>Kinh nghiệm

du lịch Huế và làm cho những điều trải nghiệm thú vị dưới đây!

1. Truy cập vào Đại Nội Huế

Tham quan Kinh thành Huế, ấn tượng đầu tiên của tôi bị ấn tượng bởi kiến ​​trúc độc đáo, với một cổng lớn, đó là ấn tượng nhất Ngọ Môn Đây là một thành phố cảng ở phía Nam và lớn nhất trong bốn cổng chính của thành phố màu. quần thể kiến ​​trúc bao gồm các cung điện này rất đẹp, mà sẽ đặt tên như điện Thái Hòa, Phụng Tiên, Kiên Trung Điện …

Du lịch Huế – Một góc ấn tượng của Citadel
Một góc ấn tượng của Citadel

Nhưng trong chiến tranh, nó đã bị phá hủy và hư hỏng nhiều nơi, nhưng vẫn là một điểm đến đáng giá, nơi mà bạn sẽ hiểu biết nhiều hơn về lịch sử của Việt Nam.

hue

Du lịch Huế – Kiến trúc nội thất của một tòa lâu đài.
Kiến trúc nội thất của một tòa lâu đài.

2. Truy cập vào lăng mộ của hoàng đế

Do Huế là kinh đô trong hơn một thế kỷ, nhiều vị vua của triều đại này được xây dựng ngôi mộ riêng biệt. Hầu hết các ngôi mộ được xây dựng ở đây dọc theo bờ sông, để dành thời gian ít nhất một ngày, bạn có thể khám phá tất cả các hệ thống này là lăng mộ ở đây.

Tôi đã đến thăm ngôi mộ của ngôi mộ của vua Tự Đức được xây dựng giữa 1864-1867, trong khi nhà vua trong cuộc sống. Ngôi mộ nằm xung quanh một hồ nước xinh đẹp, với kiến ​​trúc hài hòa, tự do trong sự hài hòa với thiên nhiên.

Du lịch Huế – Cổng trước của lăng Tự Đức.
Cổng trước của lăng Tự Đức.

Du lịch Huế – một hình ảnh khắc trên mộ.
Một hình ảnh được chạm khắc trong ngôi mộ.

3. Đoàn tham quan Chùa Thiên Mụ

Tọa lạc trên đồi Hà Khê, tham quan sông Hương và là trung tâm của Huế, ngôi chùa nhìn toàn cảnh và khu vực xung quanh như một bức tranh sinh vật im lặng, có khả năng rung động bất cứ khoảng 5 km. Với một phong cảnh đẹp như nổi bật, chùa Thiên Mụ sẽ là một nơi tuyệt vời cho bạn để tìm một cảm giác yên tâm.

Cùng đón một cái Tết đậm chất Huế

Du lịch Huế – Vẻ đẹp của chùa Thiên Mụ
Vẻ đẹp của chùa Thiên Mụ

Du lịch Huế – Không chỉ kiến ​​trúc ấn tượng, nó cũng là một nơi nổi tiếng tâm linh ở Huế.
Không chỉ có kiến ​​trúc ấn tượng, nó cũng là một nơi nổi tiếng tâm linh ở Huế.

Bấm ORDER NOW khách sạn 3 sao tại Trung tâm Thành phố Huế
4. Go để phục vụ nhà hàng “bữa tiệc hoàng gia”

Nó sẽ là một trải nghiệm rất mới và rất thú vị, đặc biệt hữu ích nếu bạn đang đi du lịch trong các nhóm lớn. Đặt một bữa ăn tối tại một nhà hàng lớn ở Huế bất kỳ mà bạn sẽ mặc trang phục giống như các vị vua của Việt Nam. Trong khi thưởng thức các món “Hoàng gia” là trang trí cầu kỳ, bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc truyền thống và được phục vụ bởi một “kết quả”.

Du lịch Huế – Thức ăn được trang trí lông phong cách hoàng gia.
Các món ăn được trang trí lông phong cách hoàng gia.

Du lịch Huế – Bạn có thể khi mặc chiếc váy này?
Bạn có muốn là khi mặc chiếc váy này?

5. Đi xe đạp dạo qua vùng quê

Cuối cùng, một kinh nghiệm mà tôi nghĩ rằng bạn sẽ được kích thích để lái xe các khu vực nông thôn. bạn sẽ bỏ lại phía sau những cung điện đẹp đâu, rơi trở lại vào không khí của vùng nông thôn, đi xe đạp qua những cánh đồng lúa lớn và ăn tối với một gia đình địa phương.

du lịch Huế – Đi xe đạp trên các lĩnh vực màu xanh lá cây
Đi xe đạp trên các lĩnh vực màu xanh lá cây

Du lịch Huế – Cảm thấy cuộc sống hàng ngày của người dân
Cảm thấy cuộc sống hàng ngày của người dân

Bên cạnh những kinh nghiệm trên, bạn cũng có thể thử các thuyền rồng cảm giác trên Hương sông hoặc đi mua sắm ở khu chợ đông đúc …

Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể làm ở Huế, và rời khỏi nơi này trong danh sách các điểm đến du lịch của bạn không quên.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *