Phương tiện đi lại tại Huế

Taxi hoặc cho thuê xe du lịch
Từ bên ngoài các dịch vụ taxi trung tâm thành phố, xe khách hoặc xe ôm dịch vụ, gói xe … du khách có thể mua vé hoặc thuê xe ô tô để đi đến Hoa Kỳ, các huyện của tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận.

>>Kinh nghiệm

Nếu bạn muốn đi đến các điểm trong tỉnh, bạn có thể mua vé tại các trạm xe buýt với dòng Đông Ba Huế Vĩnh Hiền Vĩnh An Huế, Huế Bình Điền, Huế Truồi, Phổ Trạch-Huế, Huế Phong một, Huế Sia, Huế Văn Xá, Huế một Lu

Công ty du lịch, dịch vụ du lịch trong xe Huế xe có sẵn như 4 chỗ, xe 12 chỗ, 24 xe khách, 45 chỗ xe … tiện nghi sang trọng, giá cả phải chăng bây giờ và trong thành phố hoặc các thành phố khác.

phuong-tien-di-lai-bang-xe-o-to

xe để
Thường tập trung ở các trạm xe buýt cũ An, trạm Ba Đông, nơi thương mại, bệnh viện.

xích lô
Xích lô ở Huế thuận tiện như mái nhà rộng và cao, khi cần thiết, có thể mang hàng đến mái nhà trên hành khách một cách an toàn và lịch sự. Hiện nay trong các dịch vụ giao thông vận tải Huế bằng xích lô hấp dẫn và thuận tiện nhất ở trung tâm thành phố. Việc sử dụng các phương tiện xích lô, du khách có thể thong thả đi bộ xung quanh thành phố cổ và đẹp.

Kinh nghiệm chọn phòng khách sạn Huế

Xe máy Đại lý cho thuê, xe đạp
Các địa điểm cho thuê xe máy đang tập trung vào đường Hùng Vương, giao tiếp khoảng cách của cầu Trường Tiền từ 4 Hùng Vương Nguyễn Tri Phương (hẻm gần quán trà nổi tiếng). 2 khu vực như đường Lê Lợi, đối diện khu phố Central Hotel Giang Hương như đường Phạm Ngũ Lão, Chu Văn một phải thuê một xe gắn máy.

TÀU tHUYỀN THUÊ
Hiện nay du khách đi thuyền tham quan trên sông có một phương tiện đi lại rất phổ biến, đặc biệt là ở màu sắc. Một số thuyền chỉ đủ cho khoảng 20 tay đua an toàn, 2m khoang dài đạt thuyền rộng 5-6m, catamaran có thể chứa 50-60 người. Thuyền trên sông, Huế và thả hoa Thưởng thức trở thành những kỷ niệm thú vị và ấn tượng cho du khách đến thăm Huế

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *