Tour Bà Nà – Huế – Động Phong Nha 3 ngày 2 đêm

Ngày 1: BA NA – Khải Định lăng – Huế (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Ăn sáng. Khởi hành BA – Núi Chúa (BA Sau khi vé cáp treo không bao gồm), nơi có một khoảnh khắc bất ngờ thông qua trước khi câu hỏi của mùa xuân mùa – Hạ – Thu – Đông trong một ngày. Du khách sẽ được tận hưởng cảm giác ngồi trên quả bóng bên trong cabin nửa chừng bị đình chỉ bởi những đám mây.

>>Tour du lịch

Bà Naba Sau

Chùa Linh Ứng với 27m bức tượng cao của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, viếng đền thờ dạng Bà Chúa Thượng Ngàn. Tham gia vui vẻ tại công viên Ảo Park với các trò chơi mạo hiểm như Ring Back Love, Pilot dao bào mõng, tài trợ cháy Haunted House và khu vực triển lãm là hơn 40 – là nhân vật nổi tiếng trên thế giới …

ba-na-hill

Chiều Ăn trưa nhà hàng.

Chiều: Khởi hành đi Cố Đô Huế – Di sản văn hóa thế giới của hầm đường bộ Hải Vân, dừng lại ở Lăng Cô chụp hình lưu niệm làng chài. Thăm Lăng Khải Định – làm việc với nhiều trường phái kiến ​​trúc, kết hợp Đông-Tây Âu – Châu Á Cổ Kim độc đáo so với các kiến ​​trúc truyền thống của Việt Nam. Hãy nghỉ ngơi 4 * khách sạn.

Khải Định, lăng Khải DinhLang

Tối: Ăn tối nhà hàng với đặc sản Huế (Bánh bèo, lọc, nấm, vui vẻ, …). Bạn đã vào một chiếc thuyền để thưởng thức Cà Rồng Huế trên sông Hương – văn hóa độc đáo của Huế

Ngày 2: HUẾ – La Vang thờ – Phong Nha (ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Ăn sáng sớm. Hãy Huế Phong Nha – Kẻ Bàng. Thăm Thánh Địa La Vang (được gọi là Tiểu Vương Cung Thánh Đường) và 17 song song, sông Bến Hải – cầu Hiền Lương huyền thoại.

Tour du lịch khám phá Huế thơ mộng

Giáo Hội của nhà thờ La Vang La VangNha

Ăn trưa nhà hàng Chiều ở Phong Nha.

Chiều: Đưa thuyền sông đối diện vượt qua để Phong Nha Sơn: Cô Tiên & núi sâu Imperial, nơi con sông chảy ngầm từ Lào để nhìn những thạch nhũ đẹp khối được tạo ra bởi thiên nhiên qua hàng ngàn thiên MDGs. đi Huế theo đường Trường Sơn – Thành phố Hồ Chí Minh.

Phong Nha Phong NhaDong Cave

Tối: Ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá thành phố hoàng gia của cầu Tràng Tiền về đêm với nguồn cảm hứng tuyệt vời của mình dọc theo sông Hương, đi nét đêm để nghiên cứu thị trường của đất người sống. 4 * ăn nghỉ tại khách sạn.

Cầu TienCau Trang Tràng Tiền

Ngày 3: Hoàng Thành Huế – tiễn khách (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Ăn sáng. Khởi hành đi tham quan Đại Nội – cung điện của triều đại nhà Nguyễn, thăm Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Tử Cấm Thành, đền thờ Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh … tiếp tục tham quan Chùa Thiên Mụ cổ kính là một nơi để vẫn rất có giá trị cổ vật quý về lịch sử và nghệ thuật.

Ăn trưa nhà hàng Chiều ở Huế.

Chiều: Mười quý sân bay Huế (chuyến bay đến 14h00). Và sân bay Đà Nẵng (chuyến bay đến 16h30). Chia tay và kết thúc chương trình. Hy vọng sẽ nhìn thấy bạn

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *