Tour du lịch Huế- Đà Nẵng 1 ngày

Nằm ở trung tâm Huế, trên bờ sông Hương Bắc mà chạy từ tây sang đông, các kiến ​​trúc hệ thống đại diện cho sức mạnh của chế độ trung ương Nguyễn chưa bao biến động của thời gian sừng. Đây là Đại Nội Huế, Huế Imperial City, ba tòa nhà lồng Tử Cấm Thành Huế sắp xếp đối xứng trên khuôn mặt theo trục dọc phía nam.

>>Tour du lịch

Mỗi lăng vua Nguyễn phản ánh cuộc sống và tính cách của chủ nhân là ở phần còn lại; lăng Tự Đức thơ mộng trữ tình chủ yếu được tạo ra bởi sự tinh tế của con người, phong cảnh ở đây nhắc nhở khách truy cập của một hình ảnh mà tôi thương con người nặng bởi sự nhiệt tình của một vị vua không được thực hiện bởi một tính cách yếu đuối của một nhà thơ .. .

ngo-mon

07h30: Đón khách tại khách sạn. rời Đà Nẵng, để lại Citadel – Di sản văn hóa thế giới, qua đèo Hải Vân Tunnel, dừng lại chụp ảnh Lang.

thành lũy

10:30: Đến Huế, khởi hành đi tham quan lăng Tự Đức – lãng mạn, trữ tình phản ánh về cuộc đời của những bông hoa, các vua, nhưng gặp phải tình trạng các nước quanh co.

Tour du lịch khám phá Huế thơ mộng

11:40: Ăn trưa nhà hàng với đặc sản Huế (Bánh bèo, lọc, nấm, vui vẻ, …).

12h30: Tham quan Đại Nội (Hoàng triều Nguyễn của 13 vị vua, các triều đại phong kiến ​​cuối cùng của Việt Nam: Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Tử Cấm Thành, đền thờ Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh)

15h00: Tham quan Chùa Thiên Mụ cổ kính, được xây dựng vào đầu thế kỷ XVII.

Chùa Thiên Mụ

16h00: Lấy xe về lại Đà Nẵng

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

One thought on “Tour du lịch Huế- Đà Nẵng 1 ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *