Tour thưởng thức ẩm thực Huế

Ẩm thực du lịch Huế

Giá:399.000 VND

Thời gian:18:00-09:30

Bắt đầu:Mỗi ngày

Xe:xe xích lô

Đến Huế không thể không nhắc đến văn hóa ẩm thực của Huế. Các món ăn Huế thể hiện đậm nét giá trị văn hóa, lịch sử, truyền thống, nghệ thuật và hương vị độc đáo, đã trở thành một thương hiệu hấp dẫn cho nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam. du lịch

Trải qua nhiều thế kỷ tích lũy những yếu tố nhân văn của cả nước, Huế chứa đựng đầy đủ nhà bếp của tất cả các bộ phận của vòm miệng, từ mặn, ngọt, béo, bùi đến chua, chát, đắng, cay.

Người Huế như tất cả các bạn, nhưng bạn làm sáng tỏ nó. Bạn muốn có một vài chục dán mặn tôm và ngọt ngào, sau đó là một loạt các loại trà (đánh trà xanh và đậu trà …) chất béo thì bún bò, nấm cháo cay đắng, với tràm, trai cay bữa tối. Các đậm tạo ra hương vị đặc biệt trong món ăn của Huế.

Cyclo 18h00 đón quý khách tại khách sạn của bạn và bắt đầu.
18h20 Cuộc hành trình sẽ đưa khách đến nhà hàng “phụ huynh” nằm trên đường Võ Thị Sáu để thưởng thức các món bánh đặc sản của Huế (bánh bèo, nấm, lọc, ram ít, bánh …).

19h15 Cyclo tiếp tục đưa quí khách đến “Cồn Hến” để thưởng thức hương vị món ăn (cơm hến, hàu bún …)

com hen

20h00 Dọc đường Lê Lợi gần thơ hành trình sông Hương sẽ đưa khách đến cửa hàng trà với một cái tên rất gần gũi với người dân Huế phổ biến hẻm quán trà để thưởng thức các món chè Huế.

20h45 Sau khi quí khách thưởng thức trà Huế sẽ tiếp tục cuộc hành trình của họ đến phố Đinh Tiên Hoàng để thưởng thức bánh và nem tuyệt chủng niềm vui Huế trên đường Quý khách sẽ được tham quan cầu Trường Tiền, Đại Nội Huế vào ban đêm dưới ánh đèn lung linh, huyền diệu. kinh nghiệm
Kết thúc chương trình sẽ tiến hành xích lô đi bộ quý xung quanh các đường phố để chiêm ngưỡng Huế đêm lãng mạn. Bạn cũng có thể đi mua sắm cho các sản phẩm địa phương, quà lưu niệm của Huế như (mè, hình nón, tôm chua, áo dài Huế …) theo hướng dẫn của Bác xích lô.

22:00 Kết thúc Tour, xích lô sẽ đưa bạn trở về khách sạn.

xem thêm:Lịch trình Huế 24h du lịch thể thao mạo hiểm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *