Yến tiệc tại Festival Huế

Với giá vé 2000000 / ăn tối, phần kích thước 600 người, âm nhạc chương trình buổi tối tiệc đã được tiến hành để tái tạo lại các chương trình cung điện đêm giấc ngủ của hoàng gia tại Festival Huế 2014 sẽ diễn ra trong hai đêm 15 và 2014/04/19.

>>Món ngon
Thống kê tím bánh khoai tây và bánh mì đánh giá được thực hiện trong thời gian qua – Ảnh: Bùi Ngọc Long

Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Huế, Phó trưởng của lễ hội, cho biết chương trình đã được phát triển với mục tiêu trở thành một cái nhìn chính xác hơn về các món ăn cung đình Huế. Tất cả các món ăn phục vụ thời gian này được gọi là tên của Hiệp hội Kham Đại Nam điển hình của các quy tắc triều Nguyễn. Người chịu trách nhiệm về sự phục hồi của các món ăn là nghệ sĩ ẩm thực Hồ Thị Hoàng Anh, một hậu duệ của ông Hồ Văn Tá, thân thiện đội trưởng Thượng Hải giai đoạn cuối cùng của triều Nguyễn.

Do đó, có 6 món tòa án lựa chọn cho câu chuyện ban đầu phù hợp với các tuổi:

GAP khởi ăn với dưa chua. Món này được chế biến từ tôm đất Huế tự nhiên, ướp nước mắm, hành tây, ớt xanh và trộn cắt chỉ cần chất béo, lăn xuống nhấn mạnh vào bức tường dài bằng tre, được chia thành bốn phần. Và nó hấp, nướng lại cho vàng khai thác bên phải làm với dưa chua.

goi ga

Các món ăn thứ hai nấu với tôm Hải sâm ba trong việc thành lập và rau. Đó là một món ăn đặc sản từ vật liệu quý về nghệ thuật nấu ăn. Chọn cho dưa chuột biển dưa chuột biển nấu Phú Quốc, tôm là một cơ sở tôm ba của rêu, quả bóng nhỏ. món ăn đặc biệt trong nước sốt nấu chín kỹ, các fan của Quảng Ninh và cồi sò điệp om ở Khánh Hòa … đã làm cho một ngày một, muối ngọt tự nhiên, không có gia vị nêm.

Chùa Huyền Không Sơn Thượng Thừa Thiên Huế

3 khởi khoai tím bánh và bánh kê. Bánh khoai tím gluten bữa ăn ngon đặc sản làng y tế (Hương Toàn, thị xã Hương Trà), nhồi với khoai tây tím để tạo hương vị và màu sắc tự nhiên, đất trộn tôm tươi, cỏ lợn Meng Tong bắn, nấm giòn. Bánh làm bằng kê hạt kê nhỏ màu vàng của mùa giải ngay Huế (các loại linh hoạt nhất của thống kê thơm). Bánh này người ăn chay bao gồm: đậu xanh, đậu Hà Lan hình thức, đặc biệt là với nấm rừng … rất thơm.

món gà món salad thứ tư Huế. salad gà Huế phục vụ với sự phân biệt trong việc cung cấp salad gà với món khai vị chua ngọt của cả hai miền Nam và Bắc. món mì salad gà Huế tương tự như một thang máy ở miền Bắc. Thành phần gà xé sợi bên, miến làm từ đậu xanh Sông Shen, chả lụa, trứng, thịt lợn thái lát … búp bê. Gia sư mè, đậu phộng, bánh gạo … can đảm để bỏ thuốc lá. Món ăn kết hợp tập trung với nước sốt ít hầm xương gà.

Lễ hội màu-Ngư-yen-3-iViVu
salad gà Huế với salad chua ngọt xa Bắc Việt Nam – Ảnh: Bùi Ngọc Long

món vịt ô Thứ Năm – hông ném ra vịt sạch, ô dù xương (xương để ráo nước). Sau đó, cảm thấy tự do trộn thịt gà băm nhỏ với trứng dạ dày, nấm xúc xích sử dụng vịt. Sau khi anh dừng lại vịt xong sẽ được sử dụng để chuyển các lá dứa (đến) sau đó đưa vào nồi với mặt dính cho đến khi vịt nấu chín và ném chúng sạch sẽ. Đặc biệt, khi vịt vào nồi không phải là để cho lên trên lưng của bạn đặt nó đúng để cho vật liệu được nhồi vào không có lối thoát.

Lễ hội màu-Ngư-yen-4-iViVu
ô Duck – hip độc đáo ném ẩm thực Imperial – Ảnh: Bùi Ngọc Long

Và cuối cùng men bánh màu bánh. Đây là loại bánh mì mốc màu sắc bên ngoài với giấy bóng làng Thanh Tiên, Huế với các bảng màu tại Huế tráng men nghệ thuật. Theo các nghệ nhân nghệ Hoàng gia Anh, chiếc bánh này từ lâu đã được nhìn thấy trong các bữa tiệc gia đình Huế.

Đối với loại bánh này cô phải lấy nước Mỹ, tìm cách để đáp ứng Huế công thức nấu ăn gia đình cổ xưa và tìm cách giải quyết những bánh phục hồi. Bánh được làm bằng bột mì trong mùa giải mới của khó khăn thơm, với dưa hấu ngọt và ruột hạt dưa. Bánh với âm thanh ngọt ngào, mùi rất mát mẻ. Đây là loại món tráng miệng được phục vụ với trà thơm.

Lễ hội màu-Ngư-yen-5-iViVu
sản phẩm nghệ nhân Hồ Thị Hoàng Anh với bánh tráng men màu Huế – Ảnh được cung cấp bởi các nghệ sĩ

Chia sẻ PV trước đó Chương trình hoạt động Thanh niên, nghệ nhân Hoàng Anh cho biết mục tiêu của chương trình xây dựng lại không hoạt động lần này mong muốn trở về quá khứ, để tìm ra giá trị chính xác của những món ăn của cha mình đúng cả về chất lượng và tên.

“Khách hàng sẽ không áp đảo các hình thức hào nhoáng gặp phải cao thượng. Ở đây, chúng tôi muốn mọi người đến tham dự chương trình và nến hưởng trải phẩm giá đích thực của hương vị, tính chất tinh tế của ẩm thực cung đình, không đi theo các hình thức đúng hướng”, ông Hoàng Anh nghệ nhân cho biết.

Xem thêm:Du lịch Phú Quốc

2 thoughts on “Yến tiệc tại Festival Huế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *