Lễ hội Kate của người Chăm Ninh Thuận

Sắc màu rực rỡ trang phục truyền thống và niềm vui rạng rỡ của mỗi điểm của lễ hội năm nay Kate.

>>Lễ hội 
Kate lễ hội được tổ chức tại hai địa điểm khác nhau.

Ngày đầu tiên đã diễn ra tại nhà của Ina Po Nagar. Fetch sau đó quần áo của bạn Raglai Thần Ina Po Nagar quê hương sau lễ và rước đến ngôi đền trong y làng Hữu Đức. Bạn sẽ đọc tất cả các tu sĩ kỷ niệm hứa cầu sẽ Raglai anh nhảy múa xung quanh sức khỏe nơi làm việc và giải thưởng lễ cho chức sắc trang Care.

Lễ hội Quan Thế Âm năm 2016

khánh thành, các chức sắc mang theo quần áo của cô rước đoàn caravan xung quanh thị trấn trong sự tôn trọng của mọi người. Trắng, đỏ của chức sắc xen kẽ với màu sắc tươi sáng bầu không khí lễ hội thành phố ồn ào và sôi nổi.

Sau khi ông đã được đặt trong ngôi đền, dân làng nhảy theo màu sắc lễ hội tươi sáng vàng rơi của trái đất và không khí để ăn mừng.

tung-bung-le-hoi-kate-cua-nguoi-cham-ninh-thuan-1

Ngày hôm sau, lễ hội được tổ chức tại Po Klaong Garai. Từ sáng sớm, các đoàn đại biểu bao gồm các vị chức sắc Ham, người dân và khách du lịch đã tham gia đám rước của Health trang Thần – vua Po Klaong Garai cung cấp tháp.

Raglai kế thừa lưu trữ trang web sức khỏe của các vị vua đến như Kate mỗi khi họ quan tâm đến trang web của buổi lễ và khiêu vũ với Ham. Nó thể hiện sự đoàn kết và làm giàu cho người dân trong các màu sắc lễ hội.

Các trẻ Chăm sóc nhảy phụ nữ mang tính linh hoạt, tính di động và rộng lớn của làm lễ phục truyền thống bài cởi mở hơn.

Ngày này cũng thờ Hàm kính, cầu nguyện cho sức khỏe tốt, hòa bình, thời tiết tốt cho các gia đình và cộng đồng.

Các chức sắc như lá trầu và thủy tinh của phép rửa rượu tin tưởng những lời cầu nguyện cho gia đình của cúng dường cho Thiên Chúa – vua Po Klaong Garai.

Chào giá bao gồm: gà, rượu, trầu cau, rau, canh lúa được cung cấp với lòng sùng kính các vị thần – họ vinh danh King.

Sau khi các nghi lễ cuối làng, Ong Camnai bắt đầu lễ khai mạc của tháp. Ong Camnai lồi như chai cát được phép hóa chất bắn tung tóe nghi lễ của Shiva trên tháp cổng. Worshippers là thiêng liêng giữa những giọt nước mắt để áp dụng để kịp sức mạnh cơ thể và hòa bình.

Tower là biểu tượng linh thiêng của người Chăm và một địa điểm hành hương đến mọi cơ hội Kate. Sau khi cúng vào cuối tháp, tất cả để chuẩn bị trái cho ngày hôm sau khi cúng tổ tiên.

Chăm sóc cô gái duyên dáng với lễ hội trong trang phục truyền thống

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *