Những điểm đến níu chân du khách tại Huế

trung tâm thành phố Huế tập trung nhiều khách sạn phục vụ cho các nhu cầu của du khách tham quan và giải trí. Hãy tận hưởng cảm giác đắm mình trong một không gian hiện đại và sang trọng trong một khách sạn 5 sao với iVIVU.com ở Huế mà không có nhiều lo ngại về chi phí ăn ở. Đối với màu sắc cho doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thuận lợi cho các khách sạn dưới đường tên đến vị trí của nó như là khách sạn đường Bà Triệu, gần chợ Đông Ba, treo Vuong Hotel …

>>Điểm đẹp

Citadel: Citadel nằm trong phạm vi thành phố Huế là nơi đầu tiên bạn nên ghé thăm khi bạn đi đến Huế. Sau hơn 100 năm, những cấu trúc lớn còn lại trong Thành Nội chỉ cover ít ỏi ít hơn một nửa con số ban đầu, nhưng vẫn mang vinh quang đế quốc thời phong kiến. Citadel là khá lớn, bạn cần phải dành thời gian để khám phá khoảng 1 ngày hoặc 1 ngày.

Ca trù nghe trên sông: sông Hương là niềm tự hào của du lịch Huế. Ban đêm, khi thời tiết mát mẻ, bạn có thể vé, 50K loạt mua một cổ thuyền để nhìn thành phố về đêm và lắng nghe những giai điệu đưa bạn trở lại trong thời gian hàng trăm năm trước.

Bảo tàng Mỹ thuật Cung đình Huế (ở Điền Long An, nhà đẹp nhất trong hệ thống điện của cung điện triều Nguyễn) là một bộ sưu tập của bộ sưu tập đồ cổ đồ nội thất, quần áo và đồ chơi hoàng gia vương miện triều Nguyễn. Kiến trúc giữ phong cách tòa đẹp.

cung dinh hue

Gần thành phố Huế

Các ngôi mộ Du lịch Huế không thể nhìn thấy đôi mắt của mình để các tác phẩm của vinh quang trước đây này. Những ngôi mộ của các vị vua ở Huế những tính cách và những câu chuyện thú vị lịch sử. Nhưng các ngôi mộ thường cách xa nhau và không phải ở trung tâm thành phố. Bạn cần thuê hoặc dành thời gian một taxi đến thuê xe (lớp 300K) lái xe cho 1 vé để các ngôi mộ như Lăng Tự Đức, Lăng Minh Mạng, Khải Định lần mộ.

Hon Chen: Các di tích của Huế du lịch bao gồm khoảng 10 tòa nhà của các kích cỡ khác nhau nằm ở lưng chừng núi Ngọc Trân, đang đối mặt với sông Hương, nằm dưới gốc cây. Hòn Chén có một vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân Huế, Huế ngôi nhà quyền lực duy nhất có một sự kết hợp của các nghi lễ hoàng gia và tín ngưỡng dân gian. Nó cũng đúng nghệ thuật trang trí lên tới đỉnh điểm vào những năm cuối thế kỷ 19.

Thiên Mụ Chùa: Key không thể bỏ qua trong hành trình Huế. Được xây dựng từ những năm 1600 và được bảo tồn qua thời gian, chùa Thiên Mụ, thu hút nhiều du khách bởi vẻ đẹp nhưng không kém tinh khiết, thơ mộng. Để chùa Thiên Mụ, bạn có thể đi thuyền dọc theo sông, rất lãng mạn.

ến tiệc tại Festival Huế

Đồi Vọng Cảnh: Nằm khoảng 7 km từ thành phố. Đồi Vọng Cảnh có thể nhìn thấy là thơ Huế đặc biệt là những ngôi mộ của các vị vua Nguyễn Sông Hương, tràn thành phố.

Núi Ngự Bình: Với sông Hương, núi Ngự Bình là món quà thứ hai tạo ra Đấng Tạo Hóa trông tour du lịch tuyệt vời của màu sắc. Bởi đến nay, núi xinh đẹp này với rõ ràng sông Hương xanh là biểu tượng của thiên nhiên Huế. Từ những ngọn núi có thể nhìn gần hơn về những điểm mốc nổi tiếng khắp thiên nhiên thơ mộng và cảnh quan xung quanh.

Sông Hương Huế Du lịch Núi Ngự
Sông Hương Núi Ngự

khu vực từ xa HUE CITY

núi Bạch Mã, 60km từ quang cảnh thành phố Huế. Bạch ngọn núi nổi tiếng với nhiều suối và thác nước ngoạn mục. Do Quyen thác tại cao 400m, phụ thuộc ngày hè, cả hai bên của thác, nổ hoa đỗ quyên đầy đủ như hai thảm lụa khổng lồ. Tại trung tâm của khu nghỉ mát với một thác nước bạc 10 mét, rộng 40m. Vượt lên trên những ngọn núi thăm Bạch Mã có thể tham gia vào các quan điểm của bức tranh toàn cảnh đẹp đèo Hải Vân, núi Túy Vân, cau Hải Lagoon và lung linh ánh điện của thành phố Huế về đêm.

Long Co., Thuận đến bãi biển Ocean Beach cảnh: Các bãi biển yên bình Huế luôn luôn trên đầu trang của những bãi biển đẹp nhất trong khu vực trung tâm, nơi có nhiều khách du lịch Huế.

suối nước khoáng nóng Thanh Tân: Làm thế nào về 20km Huế, nó là khí du lịch Huế của khu nghỉ mát sucks. Đặc biệt là vượt xa ảnh hưởng sức khỏe, làm mới tinh thần chữa trị một số bệnh, mà còn xây dựng nhiều dự án kết hợp thú vị cho khách du lịch.

Ăn uống: nhà hàng, món ăn, du lịch đặc sản Huế

Bản đồ ẩm thực Huế có thể nói rất phong phú và độc đáo. Các món ăn với các tính năng độc đáo mà khó có thể tìm thấy ở nơi khác.

Các món ăn độc đáo:

Ngõ Trà: Trà được biết đến với món nướng thịt lợn .. lạ.
Sữa chua Nguyễn Du
Sữa đậu nành trứng đối diện chợ Đông Ba
nước giấm Bun Chi Lăng trên con đường gần cầu Gia Hội
Huế đi kèm với nhiều món ăn đặc sản không thể liệt kê tất cả mọi thứ, nhưng nếu bạn phải

Xem thêm: Du lịch Phú Quốc

One thought on “Những điểm đến níu chân du khách tại Huế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *