Thưởng thức món Vịt Quay Bắc Kinh

Bắc Kinh vịt nướng được ưa chuộng hàng 2000 khách ghế và luôn luôn được đóng lại khi bạn muốn ăn, bạn phải thiết lập quá sớm.

Xem thêm: Món ngon tại đây

Vịt và Kinh kịch là hai thứ thường rất tự hào khi gọi Bắc Kinh. Đối với họ, vịt nướng không chỉ thơm ngon, người sành ăn trên thế giới, mà còn là văn hóa cụ thể của quốc gia..

Bắc Kinh vịt với tên, nhưng thực tế món ăn này xuất phát từ KwaZulu-Natal. Từ thời xa xưa, nó đã rất phổ biến và thường xuyên xuất hiện trên menu trong ăn hoàng tộc nhà Nguyên, nhà Minh và nhà Thanh. Đối với các ngôi rồng, các món ăn nhiều điều để yêu thích quý tộc ưu tú được đế chế tôn giáo. .

vit-quay-bac-kinh

Những con vịt thường được xử lý khó khăn, chất béo, biến thành một lò. vịt này có làn da mỏng, giòn, màu vàng sậm. Sau chín vịt, đầu bếp sẽ có một con dao cắt đĩa thịt bò mềm sắc nét mất miếng, xắt nhỏ, tất cả tám tập. Các xương còn lại được sử dụng để làm súp.

Nhiều du khách đến vịt quay Bắc Kinh để ăn thường rất ngạc nhiên, bởi vì họ dự tiệc chiêu đãi thịnh soạn nhà hàng chỉ là một món ăn chính là vịt. Người Trung Quốc gọi nó là “vị trí độc đáo” – một bữa ăn với một hương vị độc đáo. Ảnh: Chinesefoodjourney.

Xem thêm:Nếm thử món bún Bò Huế tại đây

Nhiều du khách đến vịt quay Bắc Kinh để ăn thường rất ngạc nhiên, bởi vì họ dự tiệc chiêu đãi thịnh soạn nhà hàng chỉ là một món ăn chính là vịt. Người Trung Quốc gọi nó là “vị trí độc đáo” – một bữa ăn với một hương vị độc đáo.

Theo những người sành ăn Trung Quốc, vịt đã được chọn cho món ăn này là đôi cánh và chân ngắn, dài, rộng trầm cảm của nó. thịt của họ có một ít chất béo giữa các sợi. Sau đó bôi lên da sẽ tránh được một lớp mạch nha trộn.

vịt nướng cháy cũng được sử dụng một loại gỗ đặc biệt, trái cây hoặc có mùi thơm để long não, bữa ăn tối phong cách.
vịt nướng cháy cũng được sử dụng một loại gỗ đặc biệt, trái cây hoặc có mùi thơm để long não, bữa ăn tối phong cách.

Nhiều du khách, đến Bắc Kinh vào mùa đông, khi những cơn gió lạnh tràn, tuyết bắt đầu rơi và ngồi trong quán cà phê rang nóng thịt lợn thực sự là một niềm vui của cuộc sống.

Nước sốt cho vịt nướng để ăn hai loại. Một là nước sốt truyền thống với đậu XI (đậu nành hoặc đậu tương lên men trộn với tỏi). Loại 2 là trộn với dầu mè, nước tương, tỏi tây nghiền.
Theo nhiều du khách, tấm và chỉ có các nhà hàng vịt Bắc Kinh tốt nhất là nằm trên Wangfujing Street – con đường mang tên ngủ ở thủ đô Trung Quốc

Xem thêm: Tour du lịch Nha Trang tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *