Tour du lịch Huế 3 ngày

Phụ lục 3 ngày khám phá thủ đô cổ xưa

Hãy đến Huế, nếu bạn không có một lộ trình cố định hoặc kế hoạch có sẵn, những gợi ý sau đây bạn có thể tham khảo trong quá khứ.

Ngày thứ nhất: Chùa Từ Hiếu – Nam Giao – Chùa Thiên Mụ

Buổi sáng với món cơm chay tại Lê Quý Đôn lựa chọn thú vị để bắt đầu một ngày tham quan tại Huế.

>>Tour du lịch

Năm ngày mới, bạn đi đến ngôi chùa Từ Hiếu (phường Thủy Xuân, TP Huế), biến thành đồi hoang vắng thắp hương cho hơn 25 triều Nguyễn thái giám cho bạn những thành tích và cống hiến yên tĩnh nhớ vua của họ Nguyễn; xem cá bơi lội xung quanh trong hồ Crescent để câu chuyện của sự hiếu sư số đức nhớ mặc dù ngôn ngữ của cuộc sống liên quan đến mẹ của mình để mua cá để ăn tốt hơn.

Cách đó chừng 1 km từ Nam Giao, một nơi hợp lưu của khí quyển thiêng liêng của trái đất và bầu trời. Bạn có thể ghé thăm và cầu nguyện cho bạn và hòa bình trong gia đình của bạn, niềm vui của cuộc sống, và tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của diễn đàn này cho đời sống tinh thần của triều Nguyễn và người dân Huế. Sau đó, bạn đi ăn cơm hến ở Cồn Hến và cửa hàng trên đường Phạm Hồng Thái, Trương Định. Chỉ cần vài chục ngàn, bạn có thể tiêu hóa được bát cơm với hến.

Khoảng 1:30, đi dọc theo con đường của Kim Long cho chùa Thiên Mụ sông Hương phía lãng mạn. Ngôi chùa nổi tiếng nhất là vốn cổ được xây dựng từ những năm 1600 gắn với lịch sử lĩnh vực của chúa Nguyễn Hoàng mở rộng.

đến đây, bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp nhưng cũng không kém thơ mộng. Thưởng thức Duyên Tháp Phước, nhìn thấy sự nghiệp của bonsai nhạc opera Việt Nam – Đào Tấn, hoặc chiêm ngưỡng những chiếc xe của cố Hòa thượng Thích Quảng Đức tự thiêu để phản đối với chính phủ Ngô Đình Diệm.

Nghe màu sắc trên một du thuyền là một kinh nghiệm không thể bỏ qua. Ca Huế đã được công nhận là Di sản văn hóa quốc gia vô hình. Đó là niềm tự hào của người dân Huế khi có một chương trình hò rõ ràng, tiếng trong cả nước. Chi tiêu khoảng 100.000, bạn sẽ tận hưởng những gì họ Huế sâu, cô gái sôi động.

Ngày thứ hai: cung điện Huế – Hòn Chén – chợ Đông Ba

Ngày 2, đi ra ngoài để Citadel và những ngôi mộ và cung điện của các vị vua đến thăm Nguyễn và học hỏi. Với 150.000dong một lượt, bạn sẽ tới tất cả các thành cổ và Bảo tàng Hoàng gia cổ vật. Cung điện và Nguyễn Hoàng exisitng như Ngọ Môn – rằng sự kiện lớn của chế độ quân chủ làm chứng, các điện Thái Hòa – nơi làm việc của vua, cung cấp CJ Thọ – quê hương của nhà nước nữa, chùa – nhà thờ nơi các vua Nguyễn Chín đỉnh, Hiển Lâm Các …

Tour du lịch khám phá Huế thơ mộng

Nếu cần thiết, bạn nên Ô tô điện cho thuê băng giá cung cấp 120.000 đồng Citadel / 4 chỗ ngồi, 150.000 đồng / 6 chỗ hoặc thuê một xe taxi để tham quan, nổi tiếng nhất trong số đó là ngôi mộ của vua Tự Đức, Khải Định và Minh Mạng …

Đầm Lập An

Hòn Chén là sức mạnh duy nhất của thành phố Huế có một sự kết hợp của tín ngưỡng dân gian và nghi lễ cung điện. Đây là một tour du lịch tham quan được, thưởng thức phong cảnh lãng mạn và tìm hiểu câu chuyện của vua Minh Mạng Jade tách rơi xuống sông và trở về rùa mút.

Xuôi thuyền dọc theo sông Hương tại chợ Đông Ba – Huế, để thưởng thức các món ăn, làm chứng rằng các sản phẩm của các làng nghề truyền thống, và sau đó tìm mua – được biết đến trở thành trung tâm mua sắm lớn nhất ở Thừa Thiên truyền thống các hạng mục như Phủ Cam bài thơ nón, Hiền Lương bộ đồ ăn, đồ trang sức Tuần Tiếp Môn, Tịnh Tâm hồ sen, hoa giấy Thanh Tiên, tranh làng Sình …

Đêm, đi bộ để xem những nét nhẹ nhàng và chậm tốc độ của Huế. Nhìn vào các con hẻm của Hùng Vương, Nguyễn Huệ, Đinh Tiên Hoàng … thưởng thức các món ăn ngon như giá cả phải chăng màu bùn hàng đầu, bánh bèo, bánh, chè Huế … Đi tìm ra con đường của cuộc sống thơ Huế lãng mạn trong đêm, nhìn vào Trường Tiền lấp đầy màu sắc.

Thứ ba: The Garden – Thuận An – Lăng Cô

nhà vườn Huế để tạo ra một mảnh lớn của bức tranh thơ mộng màu, thân thiện. Khởi động động cơ nhà vườn N Hiền như Lạc Tĩnh … vui chơi trong cỏ, bầu không khí yên tĩnh và thưởng thức các loại trái cây của khu vườn.

Sau đó, đi đến bãi biển Thuận trên sóng nhìn cách nhẹ nhàng trung tâm thành phố khoảng 13 km về phía đông. Tại thời điểm này, bạn có thể đóng lều ngay trên bãi biển và ngâm mình trong làn nước mát lạnh mở ra, đi bộ dọc theo bãi biển cát trắng hoặc thưởng thức món cá nướng tươi ngay trên than rực đỏ.

Laptop An – sò vương quốc Huế. Ảnh: Nguyễn Đình Thanh.
Laptop An – sò vương quốc Huế. Ảnh: Nguyễn Đình Thanh.

Các trung tâm của thành phố Huế chỉ 60 km về phía nam của thành phố Đà Nẵng và 20 km về phía Bắc, Long Beach ty đó nổi tiếng là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Dài bãi biển cát trắng hơn 10 km, nước biển trong xanh, bạn có thể thưởng thức ở đây các món ăn hải sản tươi sống như tôm hùm, ốc gai bánh ngọt, hến nấu …

gần đó cũng là để bảo tồn sự đa dạng đảo Sơn Trà của thực vật và động vật hoang dã. Mở Lập một bãi biển đầm phá là khoảng một ngọn núi đẹp và hùng vĩ Bạch. cháo nóng lưỡi chỉ tê Slurp, nuốt chửng một ly rượu ngâm thuốc cá ngựa vằn, trong khi hoàng hôn quanh một đầm nước trong xanh, xa White Horse cán núi ẩn trong sương khói màu xanh trải nghiệm thú vị truy cập của bạn.

Xem thêm: Du lịch Miền Tây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *