Tour du lịch Huế trong 1 ngày

Nằm ở trung tâm Huế, trên bờ sông Hương Bắc mà chạy từ tây sang đông, các kiến trúc hệ thống đại diện cho sức mạnh của chế độ trung ương Nguyễn chưa bao biến động của thời gian sừng. Đây là Đại Nội Huế, Huế Imperial City, ba tòa nhà lồng Tử Cấm Thành Huế sắp xếp đối xứng trên khuôn mặt theo trục dọc phía nam.

>>Tour du lịch

Mỗi lăng vua Nguyễn phản ánh cuộc sống và tính cách của chủ nhân là ở phần còn lại; lăng Tự Đức thơ mộng trữ tình chủ yếu được tạo ra bởi sự tinh tế của con người, phong cảnh ở đây nhắc nhở khách truy cập của một hình ảnh mà tôi thương con người nặng bởi sự nhiệt tình của một vị vua không được thực hiện bởi một tính cách yếu đuối của một nhà thơ .. .

07h30: Đón khách tại khách sạn. rời Đà Nẵng, để lại Citadel – Di sản văn hóa thế giới, qua đèo Hải Vân Tunnel, dừng lại chụp ảnh Lang.

lăng cô

thành lũy

10:30: Đến Huế, khởi hành đi tham quan lăng Tự Đức – lãng mạn, trữ tình phản ánh về cuộc đời của những bông hoa, các vua, nhưng gặp phải tình trạng các nước quanh co.

11:40: Ăn trưa nhà hàng với đặc sản Huế (Bánh bèo, lọc, nấm, vui vẻ, …).

12h30: Tham quan Đại Nội (Hoàng triều Nguyễn của 13 vị vua, các triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam: Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Tử Cấm Thành, đền thờ Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh)

15h00: Tham quan Chùa Thiên Mụ cổ kính, được xây dựng vào đầu thế kỷ XVII.

Chùa Thiên Mụ

Tour du lịch TP.HCM- Đà Nẵng- Hội An- Huế-Động Thiện Đường

16h00: Lấy xe về lại Đà Nẵng

Kèm bữa ăn bảo hiểm dịch vụ Hướng dẫn Vé xe đưa đón
Giá tour bao gồm
Giá tour không bao gồm
phí thêm
đối tác

Giao thông vận tải Xe chất lượng dịch vụ

Khác: truy cập, nước uống trên xe buýt

Các bữa ăn: Ăn trưa theo chương trình.

Hướng dẫn viên: tiếng Việt

quy định hủy tour
Hủy bỏ thay đổi tour du lịch
Ghi chú Tour

Điều kiện hủy tour (ngày trong tuần)

– Sau khi đăng ký hủy 10% các tour du lịch tour du lịch

– Hủy tour 10 ngày trước ngày khởi hành 30% chi phí của các tour du lịch (trừ ngày lễ và chủ nhật). Chuyến bay hủy bỏ lệ phí theo quy định của công ty.

– Hủy tour 8 ngày trước ngày khởi hành 50% chi phí của tour diễn (trừ ngày lễ và chủ nhật) .Phi vé bị hủy bỏ các quy định của nó.

– Hủy tour 5 ngày trước khi khởi hành 100% chi phí của tour diễn (trừ ngày lễ và chủ nhật) .Phi hủy các chuyến bay theo quy định để ông.

– Sau hơn hủy tour, du khách đến công ty nhận được tiền hủy bỏ trong vòng hai tuần kể từ ngày đăng ký tour. Chúng tôi chỉ trả tiền cho 14 ngày ở trên.

Điều kiện hủy tour (ngày lễ)

– Các ngày nghỉ lễ mất hoãn tour và hủy 100% giá tour.

Xem thêm: Tour Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *