Công viên nước bỏ hoang rợn người ở Huế

Đây là một khu vui chơi giải trí nằm ở thị xã Hương Thủy, đã bị bỏ hoang từ lâu và nay đã trở thành điểm đến kích thích sự tò mò, mày mò và tìm hiểu của tương đối nhiều du khách nước ngoài.

Sau một lần tìm đến nơi đây qua những lời truyền miệng của dân địa phương, một du khách đã kể lại rằng khung cảnh ở đây “ma quái như dưới địa ngục”. "Bạn có khả năng lái xe qua cổng vào thẳng bên phía trong, ý nghĩ len lỏi trong đầu bạn ngay lúc này là không có bất kỳ ai ở chỗ này?".

Tham khảo du lich uy tín, chất lượng tại đây

Trong chuyến du lịch đến Huế, nữ phóng viên Suzy Strutner đưa ra quyết định mày mò và ghi lại những khoảnh khắc, bức ảnh về công viên này. Dù nằm khá gần đồi Thiên An – một điểm du lịch phổ biến đối với khách du lịch khi đến Huế, thế nhưng công viên Hồ Thủy Tiên ít được rất nhiều người biết đến.

Hầu hết du khách ghé thăm Hồ Thủy Tiên đều thấy nơi này hoàn toàn vắng vẻ, đôi khi chỉ có một vài người dân địa phương đi dạo xung quanh hay bán nước uống gần công trình hình rồng. Các đường trượt nước đã bị bao phủ bởi nấm mốc và rêu xanh. “Tôi cảm thấy ớn lạnh khi ở đây”, du khách Ryan McGrath cho biết.

Nếu là một người can đảm, bạn cần thêm một chiếc xe máy để tìm hiểu và khám phá công viên nước bị bỏ hoang ở ngoại ô thành phố Huế này. Tại đây, một vài con cá sấu vẫn còn sống len lỏi trong các chuồng sắt cũ kỹ, các bể cá vẫn còn nước và công trình hình rồng hoang vắng như Một trong những bộ phim kinh dị.

Lý do khiến công viên bị bỏ hoang còn khá bí ẩn. Muốn đến được đây, du khách phải dựa vào những hướng dẫn tự vẽ trên giấy, những đánh dấu trên Google Maps và kiểm tra lại hình ảnh nếu muốn biết đã đến đúng nơi.

Các du khách đã đến đây kể lại rằng các bể cá vẫn còn nước nhưng không có sự sống bên trong.
 

“Bạn sẽ không kiếm thấy công viên nước Hồ Thủy Tiên trong sách hướng dẫn du lịch của Việt Nam hay tên gọi này trên bản đồ. Nếu hỏi thăm người dân địa phương, hẳn sẽ không ai biết về địa điểm bạn đang nói đến”, Suzy Strutner cho biết.
 

Leave a Reply