Cùng đón một cái Tết đậm chất Huế

hue

Huế – những điểm không còn xa lạ. Nhưng vào dịp Tết, Huế tiết lộ văn hóa thú vị hơn để khám phá. Đặc biệt Lễ hội năm nay, Huế chịu toàn bộ tiếp nhận trò chơi của khách du lịch tham quan các quỹ Citadel, lăng mộ … Lượng không phải là nhỏ nếu bạn đi tất cả các điểm du lịch của năm mới.

>>> cong ty du lich
Ở nội thất, du khách sẽ được xem nhiều món “boong Tết” như múa lân, các buổi hòa nhạc của Hoàng gia. Hiển thị lang thang trong Điện trường, đột nhiên một chiếc áo màu xanh anh mặc “lên xổ số” đi, theo sau là một hàng lính mặc màu vàng và màu đỏ. Nó được tái hiện lễ đổi gác.
nơi bị cô lập nhất

Trong dịp Tết, Trường Quốc cho một chỗ đậu xe đối diện Đường hoa. Du khách có những bận rộn nhất. Ngược lại với các triển lãm bao gồm các Festival Huế. Khi chúng tôi đến đây vào buổi chiều của năm mới thứ 3, chúng tôi là đoàn duy nhất.

hue
Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Văn hóa Huế, một dấu hiệu bên ngoài tên triển lãm, bảo tàng sân sạch sẽ mà không cần bất kỳ hoạt động hoặc trang bị sẽ còn gây sự chú ý của du khách. chủ đề trưng bày mà chắc chắn không làm cho người dân Huế “trái tim” sau đó. Triển lãm bao gồm ba không gian: phòng khách điển hình mô hình của Huế trong dịp Tết, một nhà bếp và một không gian Huế cho sở thích, hàng hóa … thường xuất hiện trong dịp Tết.

Nội dung thường thể hiện đủ cả về số lượng và chất lượng cho khách du lịch người níu chân. Những hình ảnh minh họa như chất lượng kém trên mạng có thể lấy xuống. Cuộc triển lãm có các thay đổi tính mô hình và sân chơi đu túp lều tre nhỏ, túp lều trong khi đung đưa chân lý và sự thật có thể được tìm thấy ngay cả ở Huế. Ai sống tham gia triển lãm rất nhiệt tình ngồi nhưng tiếc là đã không biết nội dung hiển thị và khách đâm nhàm chán, chả muốn hỏi nhiều hơn nữa.
Dù sao đây cũng có thể thể hiện nhiều hơn của nền văn hóa riêng của mình như vậy trong nhà bếp bàn thờ và bức tượng đất sét bếp Huế trên được gia hạn hàng năm. Phòng khách được trang trí khá đẹp, lung linh trên bức ảnh trông – được sử dụng để “check-in” để đảm bảo hơn Facebook “like”.
nói túp lều

Chiều ngày Tết, các trò chơi diễn ra bên trong túp lều san hô ở Hương công viên sông Thương mại Bạc thu hút được nhiều người chơi và nhìn thấy. người chơi độ tuổi khác nhau có thể tìm thấy các cặp như cha của mình, cháu trai của bà đang ngồi với nhau túp lều. Một số phụ nữ chỉ căng phồng trên thuốc lá U80 và chơi. Đen phụ nữ rời khỏi trò chơi, bởi vì mục tiêu là kết thúc 500.000 (tương đương với 10 trò chơi), nhưng đã không giành được bất kỳ trò chơi. Tôi nói đùa về việc thay đổi quần áo trông rất cụ thể, đó là bị bắt vào chơi luôn (tội màu đỏ). hai đứa cháu của mình đã chia tay, mỗi người chỉ mất 25 nghìn / nội trú.

Không có gì trò chơi tuyệt vời nhưng nó bật ra khá căng thẳng. Mọi người tập trung vào thẻ được nạp, cố gắng nghe câu cuối cùng của bài hát của / giống vai diễn của mình với tên một trong những thẻ mà họ nắm giữ không có. Hut lai có 3 trẻ em được đặt tên như nó thắng tay. Không hiểu các quy tắc của trò chơi rất nhanh, nhưng tôi rút ra những trò chơi. Tất nhiên những lời dí dỏm đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa ra lời kêu gọi đó. Hiệu ứng như vậy anh ấy hát: “Tôi cho nó ăn đậu ăn mè cu / Ăn chi của cô nhưng chỉ để gà”. Chị thương hiệu: “Nâng ông nhốt cu cu / Tại răng của mình để nó mở từ lu niềm đam mê …”. Đối với cuộc họp phục hồi, thông đồng là: “Đây là nhà em gái tôi chia ra sáu tiền”. Tức là những người có “sáu tiền”, sau đó ăn.

Ca Huế “khuyến mãi” nhạc sàn

Tại chân cầu Trường Tiền, ông hỏi tại của một chủ tàu, là mức giá 150.000 đồng cho một giờ trên các bài hát dân gian sông Huế. Khi được hỏi về khách sạn chỉ có 100.000. Bởi bây giờ, sẽ phải tự mình đứng lên giường nằm. thuyền hàng đầu vẫn phải đợi nửa giờ cho tất cả du khách. 4 ca hát của cô và ban nhạc sáo sơn bầu. Âm nhạc dân gian không chỉ vật phẩm sẽ mưa trên thành phố Huế, Huế thương …

Thật ngạc nhiên là không có khuếch đại. Nếu giọng ca sĩ sức khỏe hát vang trong đêm hoặc cũng yên tĩnh chắc chắn. Nhưng đó là Tết Nguyên đán, thuyền, đậu gần bờ. Từ điển xe cộ di chuyển và đặc biệt là nhịp đập của thanh bum bum hố sàn chơi nhạc trên bờ sông nghe rõ. Chưa kể với một số khán giả, đi nghe Huế chỉ là cái cớ để trò chuyện.
Nhưng ca sĩ đã không nao núng, vẫn hát với sự bình tĩnh, mềm “rất Huế”. Tôi đã cố gắng để lắng nghe mà không rõ ràng những gì các nhà lãnh đạo cho biết, vì cô liên tục nói được thủ thỉ người yêu phong cách. Giọng áo khá màu hồng Singer lại hầu hết bị ho, lắc lên. Số còn lại khuôn mặt xinh đẹp của cô, thiết kế tiêu chuẩn, loại ly và sao lưu giọng hát rất hoàn hảo.

>>> Những lợi ích của du lịch trái mùa

Các ca sĩ biểu diễn trước một bàn đầy những bông hoa hồng (giả) lồng trong giấy bóng. Mỗi hành trình bán 10.000 bông. Khán giả sẽ đúc một bóng trên trang giấy 20, 50 hoặc 100 ngàn phụ thuộc vào sự quan tâm và đưa các ca sĩ tặng. Áo sơ mi màu hồng gì thời gian đã được đưa ra một bông.

Nhưng nó cũng có vẻ nữ khán giả chỉ có hai tuổi tích cực Sơn Sơn đang vật lộn để tặng bông. Khi hoàn thành, người tặng nán giới thiệu mình là ca sĩ Việt Nam ở nước ngoài và vòng eo trung bình (vẫn hát) đã kêu gọi khán giả lớn tiếng cổ vũ người khác lên ca sĩ. Các khác, chỉ có các khán giả nữ đã cho bông, không nói một lời. Là một người nước ngoài. màn hình ca Huế giữa nghỉ cho khách thả đèn với lời chúc tốt đẹp cho năm mới.

Nhà vô địch của khéo léo

Chúng tôi đặt qua mạng lưới khách sạn là một cách đáng ngạc nhiên giá rẻ: 200.000 đồng / ngày bao gồm ăn sáng. Thêm một yếu tố cuối sạn Lê Lợi đã được chọn là số điểm cao vượt trội (bằng cách tiếp nhận khách hàng rave) trên các trang web đặt phòng quốc tế.

Ăn sáng theo quy định chỉ được gọi là một món ăn chính, bát hoa quả và đồ uống. Chúng tôi tự hỏi những gì nó nhân viên làm sạch carte chưa biết cả hai. Thấy chúng tôi có vẻ như, những ngày quảng bá tiếp theo tự động thêm mục. Nói chung các phòng vẫn để đổ lỗi mà các nhân viên khách sạn hầu như hoàn hảo. hướng dẫn nhiệt tình tư vấn cho tất cả mọi thứ cho khách cảm thấy như đang ở nhà.

Chỉ cần trở thành một nhà hàng bán đặc sản Huế, hầu như không mua, bán hàng của cô đã được chào đón như những người quen biết đến Tết. Cô mang bia, nước giải khát được ra ngoài và nói chuyện mời tất cả các loại của sự vật. Chúng tôi chờ đợi trong một tuyên bố chèn mới được nhắc bán hàng của mình. Nói chuyện của nó trông như thế, nhưng cô tình nguyện hàng chục giảm giá của hàng ngàn người. Tất nhiên không thấm vào đâu so với những người có tài sản cho thuê, bạn đang sống ở Mỹ. Người dùng mua một màn hình mãi mãi vô tận mới kết thúc với chụp ảnh lưu niệm được đăng trên Facebook. Sau đó, cô đóng cửa cho ban đêm luôn muộn. Huế nổi tiếng là khéo léo, để cho người bán. Nhưng có một điều chắc chắn là, năm mới là một cơ hội để thể hiện lòng hiếu khách là cách tự nhiên nhất.

Xem thêm: món ngon – điểm đẹp

Leave a Reply