Điểm đến du lịch Phan Thiết

Khu du lịch Núi Tà Cú gần quốc lộ 1A, ở thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam), một TP. 30km về phía nam của Phan Thiết. Nếu thích mạo hiểm và có sức khỏe tốt, bạn có thể chinh phục các đỉnh núi sau hơn 1000 bậc thang. 2 cách nhanh hơn, bạn có thể đi cáp treo lên đỉnh sau 15 phút, giá 90.000VND / 2D.

Trên đỉnh núi có hai ngôi đền nổi tiếng Linh Sơn Trường Thọ và chùa Long Đoàn, nổi tiếng nhất là tượng Thích Ca Mâu Ni là người Đức, dài 49 mét. Đây là bức tượng Phật lớn nhất nằm ở khu vực Đông Nam Á. Sau đó, một số du khách tiếp tục hành trình khám phá các hang động với những huyền thoại của người sáng lập đã được tinh khiết ở đây, hang Tổ chức.

Tham khảo >>> Du lịch Tết Phan Thiết

Từ TP. Phan Thiết, bạn có thể đi xe buýt tuyến số 6 (thời gian hoạt động: 5h30 – 18h00), chạy 30 km, sau đó đến Kê Gà ngọn hải đăng (huyện Thuận Nam Hàm, Bình Thuận). Nếu tự xe đạp, bạn chạy theo quốc lộ 1 hướng từ Sài Gòn đến Phan Thiết, gần Phan sông trạm thu phí (xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam) sẽ gặp một ngã ba nhỏ. Rẽ phải theo hướng này, sẽ đi thẳng đến khu vực suối Nhum, bạn rẽ phải và đi về Ke Ga mũi. Kê Gà Hải đăng đứng uy nghi giữa những bãi biển hoang sơ, nước trong vắt trên đảo Khe Gà. Đối với Ke Ga ngọn hải đăng để truy cập, bạn có thể liên hệ với các resort để thuê tàu hoặc thuê thuyền tàu giỏ hoặc người dân địa phương. Thông thường một thuyền thúng, đào tạo người dân địa phương không được trang bị áo phao. Bạn có thể mang lại hoặc liên hệ với các resort để thuê.

Xem thêm: Du lịch Huế

hai-dang-ke-ga
Trong khu vực gần Hòn Rơm, một trong những điểm tham quan mê hồn mỗi bước chân của nhà thơ, họa sĩ và nhiếp ảnh gia … những cồn cát Mũi Né (thuộc khu phố 5, phường Mũi Né). Ngoài hình dáng đẹp, màu sắc của cát cũng đang thu hút nhiều du khách (lên đến 18 màu sắc khác nhau). Nếu đi bằng xe gắn máy, xe khách ở quán cà phê đối diện với khu vực Sand Hills (nhớ chìa khóa xe và người phục vụ nêu lưu ý Dum). Lên đồi cát, bạn có thể thuê trò chơi cho người chơi trượt cát, chỉ khoảng 5.000VND một tấm. Xong chơi có thể thưởng thức ba nhát dừa, bánh bột lọc Phan Thiết …

Gợi ý >>> Mẹo vặt đi du lịch Phan Thiết 2017 mà bạn nên biết

Leave a Reply