Món ngon Đầm Chuồn độc đáo, giá rẻ

mon ngon

Nếu đến Huế vào cuối tuần, không bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức món ngon hải sản tươi sống, làng rượu giữa mênh mông Chuồn nước hăng, trong một chiếc váy lộng gió Chuồn.
Cuối tuần du lịch Huế thư giãn trong chiếc váy Chuồn

Mặc dù một chút xa trung tâm thành phố nhưng cũng giữa trang phục nhà hàng Chuồn (của hệ thống đầm phá) là một điểm đến thú vị cho những ai muốn thư giãn vào cuối tuần khi du lịch đến Huế.

Dọc theo quốc lộ 49 và chuyển hướng về An Truyền, huyện Phú Vang, cảnh quan rộng lớn của nước hồ sẽ làm cho bạn cảm thấy khoảng cách Chuồn 15km từ trung tâm thành phố để ở đây không bị lãng phí.

mon ngon

Có một số nhà hàng trên Chuồn ăn mặc, mỗi nơi là rất lớn và có một chiếc thuyền đưa đón từ bến tàu để tách những nơi ăn uống.

Đến bến đò, kinh nghiệm du lịch Huế lái thuyền sẽ đưa bạn đến các nhà hàng nổi giữa đầm (miễn phí). Vì vậy, trước khi ăn no, bạn được xem một clip trên trang phục.

Kiến trúc đơn giản nhưng cũng khá thú vị, đậm đất của mình. Cây cầu tre dài và cong sẽ đưa bạn từ vùng này sang nhà hàng khác của khu vực. Hầu hết các nhà hàng ở đây là những con cá dưới váy quây và lưới trở lại, cho đến khi thực khách đặt hàng thực phẩm sẽ được chọn hải sản chế biến trong trang phục Chuồn không thể là lỗi của cô.

Người dùng cọc tre để xây dựng hàng trăm nhà hàng. Cây tre là nhỏ, nhưng khi nó trông rất chụm chắc chắn. Bạn cảm thấy an toàn khi đi bộ trên que tre mỏng dùng cho ván sàn của Nhà thờ.
Có không gian riêng tư cho các nhóm, các gia đình. Đêm trăng tròn thì đây là nơi ngắm trăng vô cùng tuyệt vời. Ngay cả bữa ăn trưa xong, bạn có thể thoải mái nằm xuống để nghỉ ngơi, tận hưởng những cơn gió tự nhiên.

Tất nhiên nó không cần điều hòa không khí, không gian thoáng mát bên trong, đủ để cả nhóm tụ tập vài chục người thoải mái. Các nhà hàng thường đi kèm với một dịch vụ câu cá thư giãn.

Nếu cuộc hành trình không phải là ánh nắng mặt trời nhút nhát, gió mát trăng thanh, khung cảnh lãng mạn ở đây là điểm lý tưởng của các cặp vợ chồng hẹn hò.

Thực đơn ở đây rất đa dạng với nhiều loại hải sản tươi sống đánh bắt ngay trong chiếc váy làm cho bạn kìa. Giá và cực kỳ hợp lý (30.000-180.000 đồng).

Một số lưu ý nhỏ:

– Những khoảnh khắc đẹp nhất trong năm là từ tháng Tư đến tháng Bảy.

– Kiểm tra cẩn thận xăng và lốp xe nếu bạn đi xe máy vì đoạn đường đi khá xa, vắng vẻ. Sử dụng kem chống nắng mạnh mẽ bởi vì bạn gần như phải “mặt trời” đi tất cả các cách.

– Đầm Chuồn là nơi sinh sống của nhiều loại hải sản, vì vậy hoàn toàn không có rác ăn mặc để bảo vệ các hệ sinh thái cũng như các vựa lúa của người dân nơi đây.

Xem thêm Gợi ý tuyệt vời cho bạn khi đến Huế du lịch dịp tết

Leave a Reply