Quán chay Huế cực đông khách tháng giêng

mon chay

Các cửa hàng cơm chay ở Hà Nội chủ yếu là mở văn phòng trước khi trở lại làm việc và đông đúc.

>>> cty du lich

Các cửa hàng mở cửa sớm

Chay hàng Khai Tuệ tại 213 Xã Đàn, Quận Đống Đa luôn đông đúc. Năm mới, các cửa hàng có nhiều khách hàng thích món ăn chay chua cua bún thanh mát. mì chay bát giá 30.000 đồng, không rẻ hơn so với bún cua mặn, nhưng nhiều khách hàng đã lựa chọn bởi vì nó dễ tiêu hóa. Thân chay duy nhất ở đây cũng có, nhưng họ chủ yếu là công nhân từ nơi làm việc cùng.

mon chay

“Đầu năm làm việc, ăn hoàn toàn, suy nghĩ những gì để ăn là khó khăn. Tất cả các loại thịt từ hàng chục ngày lễ năm mới, sau đó, chúng ta nên chọn ăn chay. Chỉ cần nhẹ nhõm, một lần nữa với Thánh Lễ,” Bà Thanh Tú, một thực khách ăn chay của nhà hàng cho biết. Ngoài bữa ăn, cô ấy cũng mua một vài xúc xích chay. xúc xích chay có thể ăn uống bình thường, hoặc nấu với nước tương, đường, tiêu vừa ăn kho tàu tương tự, thực phẩm cũng khá thú vị. Thêm rau luộc chấm trứng, đậu phụ sốt cà chua, gia đình cô đã có một bữa ăn chay ngon và nhiều màu sắc.

Nhiều món ăn chay Mở tủ Tue, bao gồm các món ăn chay “Tây” như một bánh pizza chay hoặc gạo phô mai nướng. Tuy nhiên, trong những ngày này, du khách thường chọn ăn các món ăn chay truyền thống để tạo ra một cảm giác rằng phải.

Chay An Phúc, ngõ 131 Thái Hà, cũng mở cửa sớm; khách ăn chủ yếu là khách hàng thường xuyên. Ngoài một bữa ăn trưa la carte, nhà hàng còn có một tấm trưa cho những người muốn ăn gọn gàng, không khoa trương. Xúc xích hoặc kho thịt xông khói lửa cạnh rang là dễ ăn với món cơm đĩa. Các món ăn phức tạp hơn như cuộn trái cây, chả giò hải sản, điều lệ thị trấn khoai tây, tôm … cũng lên đĩa khá nhanh sau khi được gọi là khách sạn, thiết bị văn phòng cho khách đi ăn trưa. Chay Khải Tường Giảng Võ cũng đã mở một dịch vụ đầy đủ các mặt hàng hàng hàng ngày vẫn bán.

>>> Thưởng thức đặc sản trứ danh xứ Huế

Giá không tăng

Nhiều cửa hàng cũng có được boong chay nằm ngay trong những ngày đầu. Chay Lạc, 98, Quận Hoàn Kiếm là địa điểm như vậy. quản lý quán cà phê cho biết, nếu một ngày, đặt chỗ nhà hàng sẽ được phục vụ. “Giá thấp nhất là 500.000 bánh xe, nhưng cũng có thể được ăn 10 người. Các tấm lớn, khoảng 9 món ăn …”.

Phần lớn các nhà hàng chay Cách thức đặt nhận định trước, có thể được dành 1 ngày hoặc 2 giờ, tùy thuộc vào nhà hàng. “Nếu so với tháng trong tháng Đông toàn bộ Đông chay đặt hơn các tháng khác.. Một số túi bụi đặt ngày, không có công việc,” Một nhà hàng chay nhân viên Phúc cho biết. Đặt lễ chay thường xuyên, đủ gà, bóng, nấm, xúc xích, salad, măng, tôm, cá nước mặn … như boong.

Mặc dù giá thực phẩm đông đúc nhưng chay không cao hơn so với giá của năm trước. Theo khảo sát của phóng viên, giá một cân xúc xích chay khoảng 110000-120000 hàng hoá; Nem hay khoảng 10.000 đồng / đơn vị; sườn chay khoảng 35.000-45.000 đồng / tấm; chay tôm 10.000 đồng / con; gà chay đùi 10.000 đồng / đơn vị; cá thu 50.000 đồng / đĩa 5 lát nhỏ, mỏng; Chay hấp gà 75.000-90.000 đồng / đĩa, tùy thuộc vào các nhà hàng.

Xem thêm: món ngon – điểm đẹp

Leave a Reply