Thưởng thức món Huế tại Sài Gòn

banh hue

Đất không chỉ vốn cổ nổi tiếng với lăng mộ kiến ​​trúc độc đáo hoặc Nhã nhạc chữ ký nghệ thuật, mà còn bởi một nền văn hóa ẩm thực hấp dẫn. Các món ăn của Huế đã luôn luôn có một sức thu hút độc đáo mà bất kỳ khách hàng nào cũng để thưởng thức nỗi nhớ và tập tin đính kèm. Cai cũng là hương vị tuyệt vời như người Huế – nhẹ nhàng, tinh tế nhưng sâu sắc. du lịch

Hôm nay ẩm thực Huế đã trở nên rất phổ biến, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy ở hầu hết các tỉnh trên cả nước. Và trong thành phố, các nhà hàng, quán ăn phục vụ Huế trở nên đông đúc hơn.

banh hue

Ngự Bình Quan

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Trỗi Quận Phú Nhuận, Ngự Bình là một thanh Huế và đông đúc nổi tiếng, đặc biệt là vào cuối tuần. Nhà hàng mở cửa từ 03:00 nhưng chỉ 6-7 pm phạm vi là không có sẵn.

Theo nhiều thực khách, hai món ăn ngon nhất ở đây là bánh bụi bẩn và tôm cháy pie niềm vui. Là loại ngon bột bánh bèo, vừa dày và không ăn sữa chua. Tôm tươi và ngọt ngào. Bánh đã rất thích lớp vỏ giòn rụm, ăn với đậu nành và đậu phộng trộn gan khá kỳ lạ, chất béo chất béo để cảm thấy rất vui mừng.

Một điểm cộng thêm cho nhân viên Ngự Bình là vui vẻ, thân thiện, mang theo thức ăn và nhiệt tình hướng dẫn ăn uống hoặc làm thế nào để làm nước sốt trộn thực khách ngon rất hạnh phúc. kinh nghiệm

Nhà hàng Gia Viên Huế

Đây là một quán ăn Huế đậm với một chủ gia đình của đất đến thủ đô cũ. Các chủ nhà hàng thường xuyên tổ chức các chương trình giới thiệu các món ăn mới cho người dân của món ăn phụ Thành phố Huế như bún bò quen thuộc, bánh bèo, bánh nam …

Trong Gia Viễn Huế, nhiều vật liệu là hàng hóa đưa từ Huế đến như trái vả, lươn, … và thực hiện một cách triệt để, tỉ mỉ. Lươn được chế biến thành các hạng mục như sả hấp, um măng, xào … gà nướng lá chanh và ăn cùng với cơm nếp chiên. Các món ăn như bánh nam, bánh bột lọc … được đóng gói và khách nên gọi mới bắt đầu hấp bánh bao nóng, dẻo mềm và rất thơm.

Bên cạnh đó chế biến cầu kỳ, cảnh nhà hàng cũng là rất tập trung. Bước vào cửa hàng của tôi như đi bộ vào một ngôi nhà của Huế vườn, cây xanh, thoáng mát và bài hát du dương về việc yêu Huế. Những chi tiết nhỏ được quan tâm để tạo ra một cách tinh tế và nhẹ nhàng. Nhà hàng mở cửa từ 6:30 sáng đến 23h30 hàng ngày.

Quan Bích Liên

Nằm trong một con hẻm ở Lê Văn Sỹ, món ăn phù hợp nhưng giá cả phải chăng nhưng nhiều điển hình của Huế Huế sở hữu thực hiện. Quan được sinh ra gần hai mươi năm nên khá nổi tiếng và thường xuyên thưởng thức.

Thực đơn ở đây rất đa dạng và phong phú, từ hến bún, cơm hến, cua bánh canh, bánh bèo, bánh nam để nướng nem, trẻ hay Huế. Đặc biệt có một món ăn rất phổ biến ở đây là nước sốt gia vị mì với hương vị thơm ngon. Các món ăn dân dã bình dị qua bàn tay của các đầu bếp trở nên hấp dẫn và kỳ lạ thú vị. Bên cạnh đó, hầu hết các thành phần là chủ quán nấu ở nhà rất an toàn và hợp vệ sinh. Các thực phẩm với giá cả phải chăng nên dễ ăn, và nhiều người thích đến đây cũng vì vậy.

xem thêm: Gợi ý tuyệt vời cho bạn khi đến Huế du lịch dịp tết

Leave a Reply