Tìm hiểu khách sạn 5 sao đầu tiên ở Cuba

Năm 2016, Cuba bất ngờ trở thành một trong các điểm tham quan lý tưởng của nhiều du khách Mỹ khi quan hệ ngoại giao của hai nước tiến triển mạnh mẽ.

Gran Hotel Manzana Kempinski La Habana

Tuy nhiên, sự gia tăng nhanh chóng của khách nước ngoài khiến ngành du lịch của quốc gia này không theo kịp. Ngay cả các khách sạn được xem là sang trọng tại Cuba cũng khá cũ kỹ, không phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và khiến du khách không hài lòng.

Khách sạn Gran Hotel Manzana Kempinski La Habana do tập đoàn khách sạn Kempinski Hotels có trụ sở ở Thụy Sĩ xây dựng, gồm 246 phòng, được xây dựng trên nền tòa nhà Manzana de Gómez, một khu mua sắm nổi tiếng và gắn liền với lịch sử phát triển của Cuba từ thế kỷ 19.

đặt tour du lịch

Bên trong khách sạn 5 sao đầu tiên tại Cuba

Ngoài các phòng thường, khách sạn này còn có phòng tổng thống rộng 150m2, khu hồ bơi và spa.

Markus Semer, tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Kempinski Hotels, cho biết đây là một trong các dự án đặc biệt nhất với hi vọng mở ra một tiêu chuẩn mới cho hệ thống khách sạn cao cấp tại Cuba, quốc gia vốn còn khá xa lạ đối với nhiều du khách Mỹ.

Trong chuyến thăm lịch sử đến Cuba vào năm 2016, gia đình cựu tổng thống Mỹ Barack Obama nghỉ ngơi tại Melia Habana, một trong những khách sạn sang trọng hiếm hoi ở quốc gia này.

Leave a Reply