Trải nghiệm cảm giác hoàng gia ở Cung đình Huế

cung dinh

Trải nghiệm cảm giác của các hoàng tử và công chúa được coi là một loại hình dịch vụ du lịch có một không hai tại Việt Nam đến thăm vùng đất của di sản Huế.

>>> kinh nghiem du lich Hue

Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc tại cơm vua Giang Khách sạn Hương – TP Huế trong trang phục mũ áo vua, gấm thêu hoa đầy màu sắc xung quanh các lãnh chúa. Khách luôn vui mừng và hài lòng với dịch vụ là vô cùng độc đáo.

cung dinh

>>> Những khách sạn đáng để ở lại khi du lịch Huế

Một du khách đến từ Hoa Kỳ cho biết: “Thực ra lúc đầu tôi cảm thấy bỡ ngỡ khi họ ăn mặc như vua cơ quan quốc gia nhưng là bên thú vị hơn Thức ăn rất ngon, đẹp, độc đáo như rau..”

Không thể so sánh với các bữa ăn vua thật vốn có trước đây, nhưng dịch vụ này đã giúp khách cảm thấy bữa ăn sang trọng vua bao giờ hết. Lý do bởi vì ở đây họ nhận được để cảm thấy cuộc sống vương giả của các vị vua và công chúa, thưởng thức các món ăn được chuẩn bị và trình bày công phu hoặc nghe nhạc vang cung điện.

Một hoạt động thú vị khác mà có lẽ bất kỳ du khách tham quan cố đô Huế đã không muốn bỏ qua các dịch vụ mặc quần áo vua chụp ảnh hoặc đi xe ngựa.

Hy vọng sẽ thúc đẩy việc khai thác các hình thức mới của ngành du lịch cũng như việc xây dựng các dịch vụ mới ngày càng hấp dẫn trong tương lai, du khách đến Huế sẽ có nhiều sự lựa chọn và những kỷ niệm khó quên cuộc hành trình khám phá Cố Đô Huế.

Xem thêm; lễ hội bốn phương

Leave a Reply