Cầu Trường Tiền ở Huế

Cau-trang-tien-hue

Cầu Trường Tiền thiết kế theo lối kiến ​​trúc Gothic, dài hơn 400m, vượt qua sông Hương thơ mộng. Cầu dầm thép với vành 6 và chải khi nhìn từ trên xuống, cây cầu trông rất mềm mại và thoải mái trang trí sông Hương phần nhiều hơn và nhiều hơn đẹp nên thơ.

Khám Phá

Khi đến Huế vào một dịp nào đó, nghỉ tại khách sạn gần sông, bạn sẽ có cơ hội để nhìn thấy cầu Trường Tiền như sóng lớn con đường quanh co trên mặt nước sông màu xanh-màu xanh lá cây đặc biệt. Qua hơn 100 năm tồn tại của mình, Trường Tiền mang theo túi xách nặng tình cảm của người da màu và cảm giác chứa túi du khách bất cứ nơi nào họ có cơ hội đến thăm. Đứng trên bóng cây cầu dọc theo sông Hương phía hạ lưu, tìm chỗ đứng về phía bắc phường Phú Hòa đã có một lịch sử lâu dài của rất bận rộn, nhìn về phía cuối phía nam của cầu Phường Phú Hội ngày càng tăng, thấy cầu Trường Tiền đã được có tầm quan trọng rất lớn đến màu sắc.

Kinh nghiem du lich singapore

Cau-trang-tien-hue

Cầu Trường Tiền trong thời gian vẫn còn chứa một vẻ đẹp mặn rất đặc trưng của Huế. Nếu bạn không có cơ hội đến thăm Huế du lịch cố gắng làm đẹp lại phán quyết rằng thu hút.

Xem thêm: 

Những con người miền Trung chất phác

Đại nội kinh thành Huế

Leave a Reply