Đại nội kinh thành Huế

dai-noi-hue

Ngọ Môn, cổng chính ở phía nam của thành phố, được xây dựng trong 14 Minh Mạng (1833), do các nhà máy điện, hai bên có hai cửa ra vào mà Đoan Môn và Tạ Hữu Đoan Môn Mon.Ngo có nghĩa là cổng thông tin đặt khuôn mặt của bạn chống lại các Horse – phía Nam, hướng về vị vua dịch vụ học tập Ngọ Môn gần hai thành phần chính: Castle – Ngũ Phụng bến cảng

Khám Phá

dai-noi-hue
Điện Thái Hòa và sân Great North Nghi, được sử dụng cho các cơ sở phía Bắc như lễ đăng quang, của Vua sinh nhật, chào mừng Angel và Bắc Đại hai lần vào ngày mùng 1 và ngày 15 tháng giêng âm lịch, đây là trung tâm quyền lực phong kiến ​​của Liên Hợp Quốc.
Hưng Miếu (Miếu Tin tức Hùng) thờ Nguyễn Phúc Côn, cha của Hoàng đế Gia Long. Khi cuộc sống, ông đã không ở nhà, nhưng vẫn được lấy công chúa thánh địa tôn giáo mà Hoàng đế Khang Hưng Hiếu thương hiệu. Đền được xây dựng vào Gia Long 3 (năm 1804) đến góc tây nam của Cổ Thành. Hưng Miếu Ritual tổ chức năm lần trong một năm.
CJ Tho Palace tọa lạc ở phía tây bắc của thành phố, được xây dựng vào năm 1803 và được sử dụng như là một nơi trong cuộc sống hàng ngày của Nữ hoàng (Queen Mother), khi triều đại Hoàng hậu Status Nguyen.Ten cung cấp các phương tiện tuổi thọ mong muốn, mở rộng sự sống còn.
Hiển Lâm Các được xây dựng vào năm 1821 hoàn thành vào năm 1822 tại khu vực Huế tôn nghiêm của hoàng gia, cao 17 mét, tòa nhà cao nhất trong thành phố hoàng gia tưởng niệm được xây dựng các vua nhà Nguyễn và triều thần nhớ cụ trong chính phủ.

Xem thêm: 

Kinh nghiem du lich Han Quoc

Những con người miền Trung chất phác

Cầu Trường Tiền ở Huế

Leave a Reply