Khám phá những cung đường dọc Bắc Trung Bộ tuyệt đẹp

trau tam

Trải dài từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, Bắc Trung Bộ được coi là cùng một con phố có tất cả các loại địa hình từ các sông, hồ, biển, đất, vượt qua … một lần nữa đặt trên một lịch sử vẻ vang của dân tộc nên bất cứ ai từng một lần đi qua không phải là từ các nước dùng trước phong cảnh đẹp mê hồn của Bắc Trung Bộ.

Cùng xem các hình ảnh của một nhóm người trẻ tuổi đang trên đường phố chụp cùng là ánh sáng.

Ke nằm giữa những ngọn đồi và núi của huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, khám phá một thành phố 70 km về phía nam của Vinh. Gần 30 km hồ dài, 1 đập chính và đập phụ có công suất 10 300 triệu m³ nước.

trau tam

Thiên Cầm hoàng hôn bãi biển. Gần 3 km bãi biển dài, bắt đầu từ núi Thiên Cầm ở phía bắc đến cửa Nhượng quyền thương mại miền nam. Bức ảnh được chụp từ ngọn hải đăng cửa hàng nhượng quyền thương mại, Thiên Cầm phía nam bãi biển.

Hình ảnh ngôi làng yên bình ở Quảng Bình đơn giản.

Thiên đường ngầm. Bức ảnh được chụp tại Thiên đường trên địa bàn tỉnh Quảng Bình với các cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam.

Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng hoàng hôn rực rỡ. Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời trên các tuyến đường Bắc Trung Bộ.

Lập kế hoạch đi đúng “tiêu chuẩn” khách sạn với giá tốt

Đường ranh giới cột cờ trên vĩ tuyến 17 phân chia Bắc và Nam ranh giới 2.

Buffalo nhúng trên sông Hương. Buổi chiều là thời gian khi trâu được nghỉ ngơi sau một ngày cày cứng. Những hình ảnh gợi lên sự yên gắn liền với đời sống mục vụ của người dân ở miền Trung.

Hoàng hôn tuyệt đẹp trên Tam Giang, Huế Tam Giang nhìn từ cây cầu. Để nắm bắt thời điểm này, các tác giả đã phải chạy đua với mặt trời để có được ở đây trong thời gian.

Lang nhìn từ đèo Hải Vân.

Đèo Hải Vân hùng vĩ trung tâm mặt trời và gió, cao 500 m trên mực nước biển, dài 20 km.

Xem thêm Nét ẩm thực đặc trưng của cơm Huế

Leave a Reply