Quán cà phê mang dấu tích chiến tranh

quan-ca-phe-mang-dau-tich-chien-tranh-o-co-do-hue-1

Tọa lạc trên đường Lê Ngô Cát (Huế), ” Cà phê mùa hè” không chỉ là một quán cà phê đơn giản nhưng được coi là bảo tàng với nhiều mặt hàng, đạn dược, vũ khí của chiến tranh đã được thu thập và sắp xếp khá độc đáo dưới bàn tay của chủ sở hữu, họa sĩ Nguyễn Văn Anh .Sinh lớn lên ở nông thôn Vinh Ngạn (xã Phong Xuân, Phong Điền, Thừa Thiên – Huế), để kiếm sống, anh mới 14 tuổi, mùa hè và nhiều dân làng đã phải thu thập kim loại phế liệu.

>> Món ngon điểm đẹp

quan-ca-phe-mang-dau-tich-chien-tranh-o-co-do-hue-1

Cũng từ lần phế liệu rằng mùa hè giống và muốn giữ những kỷ vật chiến tranh xuống kết hợp với nguồn vốn trong nước, anh.Khi thời thơ ấu cho đến đại học, đã đến thăm một số địa điểm bán đồ lưu niệm và chiến tranh phế liệu, ông tiếp tục tìm mua, sưu tầm. “Chiến tranh gợi lên những ký ức Scrap ăn sâu trong tôi.

Đã có một mình nhiều lần để đi lên các lợi thế của Hà Giang, Lào Cai … mua để có được các mục yêu thích của bạn,” bartender chia se.Hon 200 mặt hàng, đồ dùng cá nhân, Phần lớn các binh sĩ Mỹ bỏ lại phía sau hè là sưu tầm chiến tranh của ông, và trang bị trong một quán cà phê. Nhiều khách du lịch cho nhất quán như một “Bảo tàng Chứng tích chiến tranh thu nhỏ” .Từ các thẻ bài lính Mỹ đang tụ tập tại sân bay Tà Cơn (Khe Sanh) đến đạn pháo 150 ly trên các ngọn đồi A So (huyện A Lưới), ống nhòm, võng, bệnh nhân thời chiến vận chuyển cáng, sau đó một phần là đống đổ nát đã được phát hiện trong không gian vịnh Lăng Cô cũng đã có mặt tại nhà hàng.

Xem thêm: Tham quan làng hoa xứ Huế

Leave a Reply