Du lịch Huế ngắm hoàng hôn trên Đầm Chuồn

du-lich-hue-ngam-hoang-hon-tren-dam-chuon

Từ hơn 3:00, những con đường nhỏ quanh co ít xe cộ lưu thông mà sẽ trở thành hoạt động. Nếu thị trấn một Thuyên, Phú xã, huyện Phú Vang (Thừa Thiên – Huế), còn được gọi là làng Chuồn (10 km từ thành phố Huế ít hơn), các nhà hàng quay ra, du khách có thể lựa chọn một cách ngẫu nhiên và thanh cho quay. Ở đây mỗi cửa hàng có thuyền riêng của mình để vận chuyển khách của mình phục vụ cho các cửa hàng ở giữa đầm lầy rộng lớn.

Khám Phá

Các cửa hàng của cây tre bị chồng chéo tạo ra các vị trí mạnh mẽ trong các đầm lầy rộng lớn. Du khách chọn để thu thập một góc của nhà hàng, thưởng thức thực phẩm tươi sống và xem thác ánh sáng mặt trời mặt áo sáng bóng.

du-lich-hue-ngam-hoang-hon-tren-dam-chuon
Mặt trời đi xuống về phía đầm phá là nước lấp lánh. Các tàu thuyền nhẹ chèo đi các nếp nhăn nhỏ một thời gian ngắn trở nên mờ bởi ánh sáng màu đỏ, màu vàng.

Màu vàng của ánh nắng mặt trời được in trên trang phục dần dần mất đi màu đỏ và lóe lên trong khoảng cách, để lại sự tiếc nuối của đội khách khi họ đến bắt nguồn mông đầm phá.

Có một nhóm được định nghĩa của bạn bè trên điện thoại thông minh mất một gậy selfie, chờ sáng đến tối để bắt kịp những cảnh làm nền. Khi mặt trời ra khỏi những đám mây, máy được liên tục ép. Khi xem lại hình ảnh môi hãng máy cắn cộng với hơi lắc đầu, không nói ra, nhưng chúng tôi hiểu rằng họ đã lỡ mất khoảnh khắc vàng.

Xem thêm: 

Leave a Reply