Trải nghiệm thú vị trên phá Tam Giang

Nhung-trai-nghiem-thu-vi-tren-pha-Tam-Giang

Ngay từ bến tàu bắt đầu là một thị trường khá đông đúc với nhiều mặt hàng không khác nhau từ các chợ trong thành phố, nhưng đặc biệt hơn những buổi tối, hoàng hôn nhuộm tím trên thị trường từ hải sản thuyền trở về tàu cá thực sự ồn ào, tôm, cá, mực tươi nhanh chóng được chuyển từ dưới thuyền trên thị trường, sau đó thị trường đã chuyển từ đánh bắt cá tôm sang tàu khác tất cả các thị trường khác trong khu vực. Tam Giang , nước ngọt rộng và nước trong mùa mưa sang mùa khô khi bị phá vỡ.

Khám Phá

Nhung-trai-nghiem-thu-vi-tren-pha-Tam-Giang

Trên chuyến đi đến Tam Giang khám phá, không có gì thú vị trong đầu quanh thuyền ăn tối, thưởng thức đặc sản cá, tôm, cua, … tươi, tanh tách nhảy, ăn ngọt để đi đến đó. Các nguồn chính của nước lợ được làm từ một hỗn hợp của nước biển và nước sông đặt một khu vực cụ thể đã làm cho cá ở đầm phá Tam Giang – Hải cau có được một hương vị độc đáo …

Ngoài ra, sứa trong đơn vị Tam Giang, cap đốm đỏ, mềm mại như bong bóng, ngư dân kéo lưới đáy và kéo từng con sứa trên thuyền nạp sứa Laden thuyền rất nhiều mà họ phát hành ngư dân trên mặt nước cho các nhà trường. Tam Giang về chuyến thăm của chúng tôi ở đây để các nhà trí đặc biệt cho ngư dân một cuộc sống yên tĩnh, trong lành và tràn ngập tiếng cười thích thú.

Khu vực đầm phá lớn này từng được biết đến như một vùng đất đói nghèo, trì trệ bởi khiêm tốn tôm cá hơn biển, thị trường chỉ bó gọn, đóng tại địa phương. Nhưng đó là ngày trước. Trước đây Tam Giang là không dễ dàng, nhưng bây giờ nó dễ dàng đến đây để ngắm sao ngủ bình minh trên sông. Hòa bình không thể có được bất cứ nơi nào ở đây.

Xem thêm:

Leave a Reply