Ưu đãi cho du khách Huế dịp cuối năm

Uu-dai-cho-du-khach-tham-Hue-dip-cuoi-nam

Các ưu đãi của chương trình kích thích kinh tế “Tuần lễ vàng Du lịch tại Di sản Huế” đón chào năm mới 2016 Trung tâm Bảo tồn Di tích Huế.

Tín tức

Uu-dai-cho-du-khach-tham-Hue-dip-cuoi-nam
Trong tuần lễ vàng du lịch này, khách du lịch đến Huế dịp thưởng thức tái tạo các nghi lễ hoàng gia của các nghệ sĩ như chuyển đổi hàng loạt chờ đợi hội trường, đại diện cho Đại nhạc, ca Huế, âm nhạc tiểu học.

Ngoài ra, du khách nhìn thấy hình ảnh của các trang web di sản bằng 8 triển lãm Hành trình đến khu vực di sản thế giới của Việt Nam, một số phòng triển lãm địa phương College, Tử Cấm Thành và Bảo tàng Cổ vật cung cấp Huế.

Khách du lịch có được vé miễn phí cho các ngôi mộ của Thiệu Trị và một Palace Đình như dòng 3 điểm để mua vé (Goong – Lăng Minh Mạng – Lăng Khải Định), vé miễn phí đến các ngôi mộ của vua Gia Long, Thiệu Trị, điện Hòn Chén và nhu cầu A Dính khi mua vé trực tuyến bốn điểm (Goong – Minh Mạng – Tự Đức – Lăng Khải Định). Các đoàn thể sinh viên trong và ngoài tỉnh cũng sẽ giảm giá vé. Đặc biệt, du khách tuyến đường Đà Lạt – 50% vé tham quan Huế.

Xem thêm: 

Leave a Reply