Nhái đồng mùa mưa

nhai-dong-mua-mua

Nhái được coi là đặc sản của mùa mưa ở các nước nông dân Huế, bởi vì đó là thời gian để nhái nhảy lên bờ , di chuyển vị trí cao ráo để cất tiếng kêu râm ran tất cả các bên. Người Huế cgọi nhái là con phi tiễn bắt chước các tên lửa đạn đạo của mình vì chúng chỉ giống một ngón tay cái của người lớn nhỏ, da trán có một màu xanh dấu hình mũi tên.

Món ngon – điểm đẹp

Vào ban đêm, họ thường bắt được một hợp đồng tên lửa đạn đạo các hình thức đa dạng hơn của các bữa ăn gia đình. Mọi người thường lấy cảm hứng từ giả vào buổi tối, sau khi thời gian chúng tôi nhảy ra khỏi cặp hang động, mồi của chúng. Giả thường “chặt chẽ” khi ánh sáng chiếu vào nên nó chỉ mất một số thời gian để thực hiện một vài chục. Ở nhiều vùng ngoại ô của thành phố Huế, người dân gọi đến để đưa cướp biển bị bắt giữ về bán lại cho các nhà hàng để có thêm thu nhập.

nhai-dong-mua-mua

Đồng thau giả mạo không chỉ là món ăn ưa thích của nhiều người, nhưng cũng chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể. Nó có thể xử lý nhiều dòng vô tính của các món ngon khác nhau như chiên với ớt, nấu cháo, làm cha … nhưng phổ biến nhất là những món ăn chiên giòn.

Xem thêm: 

Leave a Reply